Bói bài Tarot: Dự đoán tuổi thọ của bạn trong tương lai

Xem bói bài Tarot để xem bạn có sống trường thọ hay không? Tuổi thọ của bạn sẽ kéo dài đến năm bao nhiêu? Lật một lá bài để biết bạn sẽ sống thọ đến đâu nhé!

Các bước thực hiện

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình sẽ sống thọ đến năm bao nhiêu tuổi?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

xem-boi-bai


Đáp án xem bói bài tarot: Dự đoán tuổi thọ của bạn trong tương lai

Lựa chọn 1: The Sun
Bạn sống rất thọxem-boi-bai

Không chỉ được thừa hưởng không gian sống trong lành, môi trường sạch sẽ, bạn còn luôn ý thức việc giữ gìn sức khỏe. Vậy nên, chủ nhân của lá bài này sẽ sống trường thọ. Ngay từ nhỏ, bạn đã học cách tự chăm sóc bản thân và coi đó là nhiệm vũ bất khả kháng và ưu tiên hàng đầu dù phải dốc toàn bộ sức lực cho công việc, học hành hay chuyện tình cảm.

Xem tử vi vận mệnh của bạn là phải trải qua nhiều lần ốm bệnh, nhưng rất nhẹ. Từ đó cơ thể tăng cường sức đề kháng để duy trì sức bền và độ dẻo dai. Hơn nữa, bạn được nhiều người cưng chiều, chăm sóc nên vài lần ốm vặt không ảnh hưởng lớn. Đặc biệt là người yêu, quan tâm tới bạn tới từng chân tơ, kẽ tóc.

Lựa chọn 2: Ace of Swords
Càng già, sức khỏe càng dẻo daixem-boi-bai

Bạn sống quãng đời thanh xuân với tâm niệm có sức khỏe, nên phải tranh thủ làm mọi thứ và tàn phá cơ thể một cách ghê gớm. Bạn chẳng ngại cày đêm, tán gẫu bạn bè hay ham mê vài thú chơi khiến sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Chỉ khi nhận ra mình quá yếu ớt để tự mình làm tất cả mọi việc, bạn mới giác ngộ. May mắn là thói quen xấu của bạn dừng đúng lúc và có thể cứu chữa.

Từ đó, bạn cực kỳ chăm sóc kỹ lưỡng cho cơ thể. Nào là ăn món gì, hàm lượng bao nhiêu, cho tới việc sinh hoạt sớm tối đều đặn ra sao. Bạn còn cầu kỳ chế biến những thứ có lợi cho sức khỏe để tẩm bổ. Vậy nên, càng già, sức khỏe càng dẻo dai và hứa hẹn bạn sống trên 80 tuổi.

Lựa chọn 3: Wands
Sống thọ hay không, bạn không thể tự quyếtxem-boi-bai

Bốc được lá bài này cho thấy bạn được sống trong nhung lụa từ nhỏ, ai cũng hết mực yêu chiều. Ngay cả những thói quen đơn giản để chăm sóc bản thân, bạn cũng chủ quan và dần trở thành thói quen lười không muốn làm. Từ ấy, bạn sớm trở nên lệ thuộc vào người xung quanh. Nói cách khác, bạn không tự quyết định được sức khỏe của mình.

Dù vận hạn bệnh tật nặng không xảy ra với bạn, nhưng lối sống thụ động khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, sinh ra tâm lý hay cáu giận vô cớ. Hãy thay đổi ngay khi còn trẻ, bạn sẽ thấy cuộc đời thú vị, sinh động hơn. Từ đó, bạn đổi mới được nhận thức về sự quý giá của sức lao động và trân trọng thành quả tự mình làm ra.

About the Author