Bật mí tình yêu 12 chòm sao tuần từ 21/9 đến 27/9

Bật mí tình yêu 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/9 đến 27/9, trong tuần này chuyện tình cảm với “gấu” của 12 chòm sao liệu có chuyển biến tích cực? Và có những chòm sao nào sẽ phải bận tâm về chuyện gia đình?

du-doan-tinh-cam-cua-12-chom-sao

Bật mí tình yêu 12 chòm sao tuần từ 21/9 đến 27/9

 1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Từ thứ hai tới thứ năm tuần này, bạn hãy tận dụng thời gian để làm những điều tuyệt vời bên người ấy. Vào chủ nhật, suy nghĩ làm một điều gì đó mới mẻ cho cuộc sống bớt nhàm chán sẽ thôi thúc bạn hành động. Bạn cũng không cần quan tâm tới việc nửa kia nghĩ gì, cứ tự mình thực hiện thôi bởi đó là cuộc sống của chính bạn.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Từ thứ năm, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tình yêu. Nếu đã có người yêu, tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Nếu độc thân, bạn sẽ có khá nhiều cơ hội để gặp gỡ những người mới. Và người đặc biệt nhất trong mắt bạn chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn và nửa kia như hòa làm một với những suy nghĩ và hành động rất hợp nhau. Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch hoặc dự án nào cần hợp tác, bạn nên bắt đầu thực hiện nó vào thứ năm tuần này. Vì người ấy luôn giúp đỡ bạn, nhắc nhở bạn giữ tính nghiêm túc và tinh thần kỷ luật nên bạn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng cảm nhận được sự ổn định trong mối quan hệ giữa hai người. Điều này không ngạc nhiên, bởi bạn rất hiểu người yêu.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần này, công việc, sự nghiệp của bạn cần nhiều sự tập trung hơn trong tuần này, và chuyện tình cảm thì nên tạm thời gác lại. Thời gian trôi qua không đợi một ai, vì vậy bạn nên tận dụng thời gian này để lấy lại phong độ, hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của mình. Sẽ không có gì thay đổi khi bạn bỏ mặc tình yêu trong vòng một tuần ngắn ngủi. Hơn nữa, một người yêu bạn nên là người hiểu bạn cần phải làm gì trong tình huống này.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ai đó đặc biệt sẽ đánh cắp trái tim của bạn vào thứ ba. Khoảng thời gian này, chuyện tình cảm của bạn sẽ có khá nhiều điều bất ngờ. Miễn là bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để xuôi theo các tình huống. Thỉnh thoảng, thử làm một điều gì đó mới lạ cũng rất hay, và chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Ngoài ra, vào thứ tư, bạn và người yêu sẽ có cuộc nói chuyện nghiêm túc về tương lai.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này, sự tự tin và quyến rũ sẽ trở lại với bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý, trong một vài tuần tới, bạn có thể cảm thấy mình trở nên tự tin hơn và có những khao khát mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, cũng có chút rắc rối xảy ra, bởi bạn là người khá dè dặt và nhút nhát, nên để tiếp cận một người đặc biệt sẽ khá là khó khăn. Lúc ấy, hãy nhớ không có can đảm sẽ không có vinh quang.

12-chom-sao-tuan-moi

Tình yêu của bạn trong tuần này ra sao?

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo bói tình yêu, một buổi hẹn hò lãng mạn của hai bạn sẽ diễn ra trong tuần này. Có người mời bạn và người yêu tới một sự kiện xã hội, đó có thể là chương trình cộng đồng hoặc một bữa tiệc mang tính cá nhân. Đây cũng là khoảng thời gian vô cùng đẹp, mang lại cho bạn nhiều hưng phấn, làm cho mối quan hệ của bạn tươi vui trở lại. Ngày chủ nhật đánh dấu bước phát triển mới trong tình yêu của hai người.

8, Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này, bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn bình thường. Thứ năm, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời đến nỗi bạn không chắc mình có thể đáp ứng hết. Ngoài ra, các mối quan hệ xã hội sẽ gây ra nhiều bối rối cho bạn. Nếu đang độc thân, thời điểm này khá thích hợp để gặp mặt với người bạn trên Internet. Hoặc bạn và người bạn thân cũng đồng ý cho nhau cơ hội để tìm hiểu người còn lại, biết đâu tình cảm đặc biệt sẽ nảy nở.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu là điều mà bạn quan tâm nhất trong tuần này. Tuy nhiên, cũng không chắc chắn sẽ có điều gì đó tốt hơn hoặc tồi tệ hơn xảy ra, tất cả còn tùy thuộc vào tình huống hiện tại của bạn. Nếu tình cảm giữa hai người đang tốt, sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị xảy ra, hãy tận hưởng nó. Tới chủ nhật, bạn sẽ hiểu rõ được tất cả các vấn đề liên quan tới mối quan hệ của mình.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các vấn đề về gia đình và nhà cửa là mối bận tâm hàng đầu của Ma Kết trong tuần này. Nếu đã có người yêu, nửa kia của bạn chắc chắn sẽ bị kéo vào những sự việc đang xảy ra với bạn. Thật may là hôm thứ ba, có vẻ như hai bạn cũng có khoảng thời gian ấm áp dành cho nhau, điều này cũng có chút ảnh hưởng tới tài chính của cả hai. Ngày chủ nhật, bạn nhận ra rằng có một số điều cần phải thay đổi để giữ cho mối quan hệ luôn thoải mái.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cuộc trò chuyện với nửa kia luôn đem lại cho bạn cảm giác ngạc nhiên và đầy thú vị. Dù bắt đầu với bất cứ chủ đề nào thì tới lúc kết thúc, bạn cũng cảm thấy nó thật hấp dẫn, nhất là khi được bộc lộ qua suy nghĩ của người ấy. Ngoài ra, tuần này, bạn cảm thấy mối quan hệ với bạn bè cũng thân thiết và tốt đẹp như mối quan hệ yêu đương vậy.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn và nửa kia cần chuẩn bị sẵn sàng để hâm nóng lại tình cảm và tăng cường giao tiếp với nhau. Không may là hôm thứ năm, cảm xúc của bạn như lấn át mọi thứ và khiến bạn không muốn làm bất cứ điều gì để giải quyết vấn đề tồn tại giữa hai người. Nhưng sau đó, bạn vẫn không thể nào chối bỏ cảm giác muốn thân mật với người kia. Hãy hành động theo tiếng trái tim mách bảo.

About the Author