Bói bài online: Bạn sẽ làm gì khi “viêm màng túi”?

Bói bài online: Bạn sẽ làm gì khi “viêm màng túi”?

Xem bói bài tarot để biết được khi rơi vào tình cảnh “viêm màng túi” bạn sẽ có cách ứng xử như thế nào nhé, liệu sẽ là tự lực kiếm lại, hay nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp của người thân…

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình sẽ làm gì khi “viêm màng túi”?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

boi-bai-tarot-qua-khu

————————————————– ——————————————–

Đáp án xem bói bài online: Bạn sẽ làm gì khi “viêm màng túi”?

Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (lá bài Wheel of Fortune)

Khi bị viêm màng túi bạn sẽ tự thân vận động.la-bai-tarot-so-1

Bạn là người tính toán chi li về mặt kinh tế, nên hiếm khi rơi vào tình cảnh “viêm màng túi” nghiêm trọng. Ngay trước mức báo động đỏ về tài chính, bạn đã học cách quen “thắt lưng, buộc bụng” để vượt qua. Trừ phi có sự cố đột xuất, bạn mới chấp nhận rơi vào thế bí. Do vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm cách làm cho nguồn tiền quay trở lại.

Để chủ động về tà chính, bạn sẽ tự thân vận động, nghĩ mọi cách để kiếm tiền. Thậm chí, bạn chấp nhận làm vài công việc chân tay hay vào thời gian nghỉ để có tiền. Xét về lâu dài, việc tính toán quá chặt chẽ về tiền bạc sẽ khiến bạn luôn rơi vào tình trạng căng thẳng và khó có cơ hội bội thu hoặc giàu bất ngờ.

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (lá bài Three of Swords)la-bai-tarot-so-2

Khi bị viêm màng túi bạn sẽ nhờ cậy vào người thân

Những người lựa chọn lá bài này thường có tính độc lập không cao. Xem tử vi của những người này thường có một điểm chung là ngay từ nhỏ, họ đã được bao bọc và hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính. Hầu như không phải lo toan đến tiền tiêu. Từ thói quen này, họ hình thành tính ỉ lại, dễ phụ thuộc và không thích tự vận động kiếm tiền. Vậy nên, họ chưa hiểu giá trị của tiền bạc, hay tiêu tán lãng phí.

Khi rơi vào hoàn cảnh “viêm màng túi”, họ nghĩ ngay tới kế sách nhờ cậy tất cả các mối quan hệ. Tuy nhiên, sau này khi lập nghiệp, sở hữu việc kinh doanh riêng, tính cách này khiến họ khó xây dựng chữ tín và bảo vệ lập trường giữa thương trường đầy sóng gió.

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (lá bài The Hierophant)

Khi bị viêm màng túi bạn sẽ cố gắng lảng tránhla-bai-tarot-so-3

Thay vì trực tiếp đối mặt với khó khăn, bạn tìm cách lảng tránh và trì hoãn hết sức có thể. Dù không còn tiền trong túi, nhưng bạn lại cố cho rằng sống kham khổ để học cách thích nghi với mọi khó khăn. Nói cách khác, sự lạc quan của bạn không được đặt đúng chỗ. Lâu dần, việc né tránh vấn đề dẫn tới tính cách ngại va chạm, co mình vào thế giới riêng. Như vậy, bạn đang tự đánh mất các cơ hội của mình để giao lưu, kiếm tiền hay thúc đẩy chuyện tình cảm.

About the Author