Xem Bói – Nốt ruồi cảnh báo sức khỏe

Xem Boi – Nốt ruồi cảnh báo sức khỏe. Sức khỏe của bạn được thể hiện ở nhiều yếu tố và nốt ruồi là một trong những dấu hiệu nhận biết bạn yếu hay khỏe..

Nốt ruồi liên quan đến sự thương tật ở chân tay

not-ruoi-suc-khoe

Loại nốt ruồi này nằm ngay trên Pháp Lệnh (đường vân chạy từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm).

Loại nốt ruồi này nằm ngay trên Pháp Lệnh (đường vân chạy từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm). Nếu xuất hiện bên trái, biểu thị cho chân trái của đàn ông hoặc tay trái đối với phụ nữ dễ bị thương tật. Ngược lại, điều đó sẽ xảy ra với chân phải của nam giới hoặc tay phải của nữ giới khi nốt ruồi xuất hiện bên phải. Hoặc nó cũng có thể biểu thị cho những tổn thương khác ở tay chân.

Trong cuộc sống theo xem tu vi, người có nốt ruồi này thường phải đối diện với những thử thách, khó khăn khi cần có sự công nhận về chuyên môn hoặc khả năng. Thông thường, Pháp Lệnh biểu thị sự tôn trọng của người khác dành cho chủ nhân. Khi đường này bị “chặn” bởi nốt ruồi thì chủ nhân khó có được sự tôn trọng của người khác.

Nốt ruồi biểu thị sức khỏe kém

not-ruoi-suc-khoe

Nốt ruồi này nằm ngay trên sống mũi, biểu hiện khí ở cung Tật Ách không được lưu thông

Nốt ruồi này nằm ngay trên sống mũi, biểu hiện khí ở cung Tật Ách không được lưu thông, cho thấy chủ nhân có sức khỏe kém hoặc bệnh tật kéo dài liên miên. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có bệnh về tuần hoàn máu hoặc các vấn đề về bao tử hoặc ruột, hay bị cảm cúm thường xuyên. Xem thêm xem boi tinh duyen để xem tình duyên của bạn trong năm 2015.

Nốt ruồi cảnh báo bệnh thần kinh

not-ruoi-suc-khoe

Nốt ruồi này nằm ở ngay trước tai (Mệnh Môn)

Nốt ruồi này nằm ở ngay trước tai (Mệnh Môn). Theo nhân diện học Trung Quốc, Mệnh Môn là điểm chuyển tiếp của tất cả các tế bào thần kinh trong cơ thể. Khi nó bị tắc nghẽn bởi vật gì đó như nốt ruồi lớn, người này có thể trở nên lập dị hoặc trong nhiều trường hợp, họ bị rối loạn thần kinh, nhất là khi mắt có vẻ mờ đục và trán thấp. Họ có những cách xử sự không theo quy ước thông lệ của xã hội, có hành động không bình thường. Đôi khi, dường như họ chỉ sống trong thế giới của riêng mình.

About the Author