BẠN CÓ PHẢI MẪU NGƯỜI CUỐN HÚT “VẠN NGƯỜI MÊ”?

 Cùng trắc nghiệm với chiêm tinh học khám phá xem bạn có phải mẫu người cuốn hút” vạn người mê” không nhé.
Hãy thử nhắm mắt và tưởng tượng bạn đang có cuộc hành trình đầy thú vị trên một chuyến tàu bí ẩn. Cho dù bạn chưa đi tàu bao giờ thì cũng rất dễ dàng hình dung để thực hiện bài trắc nghiệm tính cách này nhé.
1. Hãy tưởng tượng bạn lên một chuyến tàu nhé. Bạn sẽ ngồi ở đâu?
A. Ở phía đầu toa, trên một chiếc ghế sát lối đi.
B. Ở phía cuối toa, trên một chiếc ghế sát lối đi.
C. Ở phía cuối toa, trên một chiếc ghế cạnh cửa sổ
D. Ở phía đầu toa, trên một chiếc ghế cạnh cửa sổ.
2. Sau khi đã chọn được chỗ ngồi trên tàu, bạn sẽ làm gì để giết thời gian?
A. Đọc một tờ báo.
B. Nhìn ngắm mọi người.
C. Nhắm mắt nghỉ ngơi một chút.
D. Nghe nhạc.

3. Cuối cùng thì bạn ngủ thiếp đi một chút, và khi bạn mở bừng mắt ra thì có ai đó đã ngồi bên cạnh bạn rồi. Bạn thử miêu tả người này?
A. Trông như một doanh nhân.
B. Một bạn khoảng bằng tuổi bạn, đi du lịch một mình.
C. Một vị khách nước ngoài.
D. Một người già, trông rất hiền hậu.

4. Bạn dành vài phút nhìn ra cửa sổ. Bạn nhìn thấy gì?
A. Vùng nông thôn yên bình.
B. Một khu rừng.
C. Những rặng núi.
D. Một cái hồ lớn.

5. Cuối cùng thì chuyến đi của bạn cũng kết thúc. Và bạn tới điểm đích vào thời điểm nào trong ngày?
A. Sáng sớm.
B. Chiều muộn.
C. Đầu giờ chiều.
D. Tối muộn.


Bây giờ bạn chỉ cần xem mình đã chọn câu nào nhiều nhất thôi là có kết quả rồi, dễ quá! Nào cùng trắc nghiệm đi tìm đáp án nào !

Nếu bạn chọn hầu như toàn câu A: Bạn là mẫu người thông minh và ổn định.
Bạn thích thu thập thông tin, và thích những thông tin chắc chắn, do chính mình tìm hiểu được thì càng tốt. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi bạn nắm rõ được chuyện gì sắp đến. Bạn thích lối sống có tổ chức, kỷ luật, có kế hoạch. Bạn thích đọc, và có thể chìm đắm vào thế giới của sách báo. Bạn có lối sống hướng gia đình. Bạn thích có nhiều thời gian để làm được nhiều việc cho những người thân của mình.

Nếu bạn chọn rất nhiều câu B: Bạn là mẫu người duyên dáng và cuốn hút.
Bạn là người rất lạc quan, bởi bạn nghĩ có quá nhiều điều tốt trên thế giới này, nên chẳng việc gì phải nản lòng bởi những điều xấu. Bạn rất giỏi ăn nói, dễ dàng thuyết phục người khác bằng khả năng nói và viết của mình. Bạn biết cách khiến cho một việc trở nên nghiêm trọng hơn hoặc nhẹ nhàng đi.
Bạn thích hoạt động và dường như không biết mệt mỏi. Bạn có rất nhiều sở thích, và nguồn năng lượng của bạn có dùng để theo đuổi tất cả những sở thích đó cũng vẫn còn dư ấy chứ. Bạn là người luôn thư giãn và sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì đến với mình. Bạn không có các kế hoạch và cũng không lo lắng gì về điều đó.

Nếu những câu C là lựa chọn của bạn: Bạn là mẫu người can đảm, gan lì.
Bạn thích các thử thách mới mẻ thuộc nhiều thể loại. Dường như lúc nào bạn cũng tìm cách để khiến cuộc sống nhộn nhịp hơn một chút. Tuy nhiên, bạn cũng rất giàu cảm xúc, là một người có tâm hồn sâu sắc và đôi khi rất dễ nổi nóng. Khi bạn quyết định làm gì đó theo cách của mình, thì bạn ương bướng và quyết tâm. Bạn cũng dễ phấn khích và dễ có cảm hứng, vô cùng yêu thế giới xung quanh mình.

Nếu bạn chọn nhiều câu D nhất: Bạn là mẫu người tốt bụng và cổ điển.
Bạn được nhiều người quý mến, một cách chân thành và tự nhiên – có thể bởi vì bạn lãng mạn, nhẹ nhàng, không ồn ào. Bạn lặng lẽ làm mọi việc của mình, nhưng cũng luôn nghĩ đến những người xung quanh và rất có ý thức để tránh làm phiền người khác. Bạn dễ thương, hòa đồng, tích cực, nên những người khác tự động bị hút về phía bạn, mặc dù bạn chẳng làm gì để cố tình tìm kiếm sự chú ý cả.