TRẮC NGHIỆM VUI: BẠN LÀ GIỌT NƯỚC NÀO TRÊN THẾ GIỚI

Cùng trắc nghiệm với chiêm tinh học khám phá xem bạn là “giọt nước nào trên thế giới” nhé. 

Nếu là một giọt nước, bạn sẽ là giọt nước trong hồ, dưới sông hay giữa đại dương bao la? Cùng Chiêm tinh học trả lời các câu hỏi để tìm ra tính cách của bạn qua biểu tượng giọt nước nhé!
1. Bạn thích kiểu bơi nào nhất?
A. Bơi ngửa
B. Bơi sải
C. Bơi trườn
D. Bạn không thích kiểu bơi nào cả
2. Bạn thích làm điều gì nhất khi ra biển?
A. Câu cá
B. Đọc sách
C. Đi dạo dọc bờ biển
D. Nằm ngủ


3. Đi dạo dọc bờ sông vào một ngày trời nóng, bạn:
A. Ngồi xuống và lấy tay tát nước trên bờ sông để đùa vui.
B. Nhảy xuống sông và bơi.
C. Đang đi bỗng vấp mắt cá chân vào hòn đá bên đường.
D. Bạn chỉ đi dạo thôi.
4. Bạn thích ngắm biển vào thời điểm nào trong ngày?
A. Buổi sáng
B. Buổi tối
C. Lúc hoàng hôn
D. Khi mặt trời mọc
5. Bạn thích môn thể thao dưới nước nào nhất?
A. Môn lướt sóng
B. Môn bơi lội
C. Môn lặn
D. Môn lướt ván nước.


Bây giờ bạn chỉ cần xem mình đã chọn câu nào nhiều nhất thôi là có kết quả rồi, dễ quá! Nào cùng chiêm tinh học giải mã các câu trắc nghiệm bạn vừa chọn để đi tìm đáp án nào !
Đa số câu A:
Bạn là giọt nước của một con lạch (sông nhỏ, nhánh sông).
Bạn là người rất năng động, sôi nổi, mạnh mẽ và đầy nghị lực, có khuynh hướng thay đổi quyết định. Bạn cũng là người rất lạc quan. Bạn tin rằng cuộc sống phải muôn màu muôn vẻ thì mới đáng sống. Bạn dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, và không bao giờ lùi bước trước bất cứ điều gì.
Đa số câu B:
Bạn là giọt nước biển.
Bạn là người sâu sắc, quyến rũ và luôn gây ấn tượng tốt cho người đối diện. Bạn cũng rất sôi nổi, nồng nhiệt. Bạn luôn bình tĩnh, thản nhiên, can đảm trong mọi hoàn cảnh. Nhưng bạn không kém phần lãng mạn, thơ mộng. Bạn luôn dành thời gian để suy nghĩ sâu sắc về những điều xung quanh. Bạn là người rất bí ẩn, khó hiểu, vì thế mọi người cảm thấy bạn khó gần gũi.
Đa số câu C:
Bạn là giọt nước trong hồ.
Bạn là người rất thú vị, thân thiện và rất vui nhộn. Bạn rất linh hoạt và lạc quan trước mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Nhưng bạn là người rất thẳng thắng, nghĩ gì nói đó, nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác. Bạn rất lanh lợi và sắc sảo, luôn biết cách tỏa sáng giữa đám đông. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống nên không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng.
Đa số câu D:
Bạn là giọt nước của vịnh (vịnh Hạ Long chẳng hạn).
Bạn luôn cảm thấy cuộc sống là một màu hồng, thật hạnh phúc và thanh thản. Bạn là người sống thiên về tinh thần nhiều hơn vật chất. Bạn rất dễ gần nên có nhiều bạn bè. Khi mọi người gặp khó khăn, bạn luôn ở bên cạnh họ để an ủi, giúp họ vượt qua. Tuy nhiên, bên cạnh tấm lòng cao thượng, nhân ái, bạn cũng là người ủy mị, đa cảm.