4 nốt ruồi trên mặt tiết lộ bản phải “2 lần đò”

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi xuất hiện ở mỗi vị trí khác nhau trên mặt sẽ đại diện cho tính cách, thái độ sống khác nhau. Với phái nữ, có những nốt ruồi xuất hiện trên mặt thể hiện vận số đào hoa hơn người của họ. Những người như vậy dù luôn được yêu mến nhưng chuyện tình cảm không mấy ổn định, hôn nhân dễ xảy ra đổ vỡ khiến họ qua hai lần đò. Vậy đó là những vị trí nốt ruồi nào? Mời các bạn cùng chiemtinhhoc.vn điểm danh nhé!

1. Nốt ruồi ở Nhân Trung

Nốt ruồi tại nhân trung (phần lõm sâu phía trên của môi trên) còn gọi là nốt ruồi ‘vượt rào’. Nữ giới có nốt ruồi này thường ít chú tâm tới gia đình, thiếu đoan chính, có khả năng quan hệ bất chính rất cao. Xem tử vi wwwxemtuoi.com.vn chắc rằng chính điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôn nhân của người mà vị trí này trên mặt có nốt ruồi dễ bị đổ vỡ.

not-ruoi-2-lan-do

2. Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Đôi mắt trên khuôn mặt con người được ví như vầng trăng sáng trên bầu trời cao, vừa sáng trong vừa thanh khiết. Nhưng nếu trên lòng trắng mắt xuất hiện một nốt ruồi thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Dù tình yêu đã chín muồi, đã bước chân vào lễ đường và chung sống bên nhau nhưng tình cảm vợ chồng dần nhạt phai theo năm tháng, khó tránh khỏi chuyện tan vỡ. Đó là vì người có nốt ruồi ở lòng trắng mắt khi chọn người yêu, người chung sống với mình trọn đời lại không được tinh tường, xem bói tình yêu vớ vẩn không đủ tỉnh táo, dễ nhìn nhầm người, nắm nhầm tay, để rồi cuối cùng là sai càng thêm sai, chỉ có chia tay mới là cách tốt nhất để sửa chữa lỗi lầm, tìm lại hạnh phúc cho mình.

3. Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Người sở hữu nốt ruồi này là người có đòi sống tình cảm vô cùng phong phú, họ đào hoa, đa tình, thu hút rất nhiều người khác phải, tình cảm lại không kiên định, đứng núi này trông núi nọ. Đòi hỏi sự chung thủy từ họ rất khó.

not-ruoi-tren-mat-bao-hieu-hai-lan-do-2

4. Nốt ruồi ở Phong Đương – phần sụn lồi ra ở áp tai

Những người có sở hữu nốt ruồi này thì cực kỳ lăng nhăng. Tình cảm phong phú , dễ siêu lòng trước những lời mật ngọt , tình cảm của đối phương. Chính vì thế dù đã có gia đình hay có người yêu họ vẫn bị những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác phái chẳng biết đâu mà lần

About the Author