4 cung hoàng đạo có trí nhớ cá vàng

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn điểm danh top 4 cung hoàng đạo có trí nhớ cá vàng  thường xuyên quên quên nhớ nhớ, làm được việc này lại quên việc khác. Lúc cần thì không nhớ, lúc nhớ lại đã lỡ mất cơ hội.

1. Top 1 : Song Tử

Con người Song Tử mang bản tính vô tư, sống hết mình, ít quan tâm chuyện gì quá lâu nên họ là một kẻ có trí nhớ cá vàng, và là 1 trong 12 cung hoàng đạo có trí nhớ tệ ở mức “báo động”.

Đầu óc Song Tử lúc nào cũng lơ đễnh, bay bổng nên rất hay quên. Cô giáo vừa mới dặn tuần sau có bài kiểm tra, thì đến tối hôm đó Song Tử lại quên khuấy luôn.

Song Tử có lời hứa với bạn bè những lại quên mất lời hứa đó khá nhanh , làm mất lòng bạn bè và đặc biệt là chữ tín của mình. Trong tình yêu có khi nàng khá vô tư đến nỗi quên mất người yêu của mình chính vì thế mà gây rạn nứt tình cảm đôi bên

Biết điểm trừ của mình, thì Song Tử hãy mang theo một cuốn sổ nhỏ để ghi lại thông tin quan trọng.

Trí nhớ não cá vàng

 

2. Top 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng tuần cho thấy Cự Giải là cung hoàng đạo có trí nhớ rất mơ hồ. Có thể cứ làm việc này lại quên việc khác. Trong một chuỗi công việc, bạn thường không mấy khi nhớ được mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng có khi lịa bị trì hoãn khiến bạn mất nhiều thời gian. Thậm chí đôi khi bạn còn không nhớ nỗi hạn “deadline” của mình.

Chính bởi sự đãng trí này mà bạn vô tình làm tuột mất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy thử áp dụng các bài tập rèn luyện trí nhớ để khắc phục nhược điểm này xem sao nhé. Cái gì cũng có giải pháp mà.

3. Top 3: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là một trong những kẻ sống trong giấc mơ, Song Ngư nổi danh về chuyện quên trước quên sau. Có đôi khi Song Ngư thường tự mình quên béng mất những chuyện quan trọng. Đa phần Song Ngư hay thờ ơ với mọi việc xung quanh họ, tỏ ra là mình ngây thơ khờ khạo, vì thế có đôi khi người này người kia nói Song Ngư chỉ gật đầu cho qua vậy thôi chứ chuyện gì cũng không thể “đọng” lại được lâu trong đầu họ. Song Ngư thường chẳng khi nào cố tình quên, chẳng qua là có quá nhiều việc rồi tự nhiên không thể nhớ được việc làm lúc đó thôi.

Xem bói thấy cũng như mọi cung trong top này, Song Ngư vô tâm hững hờ, thậm chí là không nhớ đến người thương của mình, có thể là họ quên béng đi mất rằng mình có người để thương. Song Ngư nhạy cảm nhưng cũng dễ làm cho người khác tổn thương bởi sự vô tâm không đáng có của mình, rất hay đi trách người khác vô tâm thế nhưng bản thân Song Ngư “kiệm lời” nên… bạn hãy xem lại bản thân mình trước khi trách người ta nhé Song Ngư!

4. Top 4: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương lúc nào cũng hiếu động, luôn chân luôn tay, thường xuyên cuống quít vội vàng khiến não bộ đãng trí theo. Kết quả là đôi khi đang ở lớp học thì bạn lại băn khoăn không nhớ mình đã đóng cửa sổ trước khi ra khỏi nhà chưa? Mỗi khi làm việc gì, bạn hãy tập trung vào nó thì sẽ xử lý được tật hay quên này ngay.

Cái quên của Bạch Dương có đôi khi theo xu hướng “lạ”, có nghĩa họ sẽ nhớ đến những tiểu tiết mà người ta không để ý nhưng lại quên đi rất nhiều thứ mà đối với mọi người lại quá dễ dàng. Họ đãng trí như người già vậy, vậy nên nếu không thay đổi thì Bạch Dương chỉ có thể quản lý những thứ trong tầm tay mà thôi và họ cần học cách khắc phục điều này càng sớm càng tốt.