Top 3 cặp cung hoàng đạo không thể đến được với nhau

Dưới đây theo chiemtinhhoc.vn sẽ là top 3 cặp cung hoàng đạo không thể đến được với nhau trong mọi hoàn cảnh do chúng không thuộc về nhau. Mời các bạn khám phá nó nhé.

Song Tử – Song Ngư

Xem tuoi vo chong linh hoạt và đáng yêu là điểm chung tính cách thức khiến cặp đôi Song Tử và Song Ngư cảm thấy đối phương là tình ái đích thực của cuộc thế mình. Nhưng cái “đích thực” đó chẳng kéo dài phải chăng bao lâu, bởi Song Ngư thì quá mơ mộng còn Song Tử lại quá thực tế. Cả 2 yêu nhau mà như một người trên trời, 1 người dưới đất.

Bạch Dương – Thần Nông

Bestie-chuyen-tinh-buon

Tu vi tron doi Bạch Dương và Thần Nông dễ trúng “tiếng sét tình yêu” ngay khi trông thấy đối phương. Sự sôi nổi, cuồng nhiệt của Bạch Dương và vẻ thần bí, gợi cảm của Thần Nông như hai cục nam châm khác dấu hút nhau. Nhưng đáng nhớ tiếc, ấn tượng ban sơ này sẽ chóng vánh bị chôn vùi trong các xung đột về quan điểm và bí quyết biểu đạt tình cảm của cả 2.

Kim Ngưu – Bảo Bình

 

Xem tu vi 2017 Kim Ngưu điềm đạm, ôn hòa mê mẩn vẻ phóng khoáng, vượt ngoài phạm vi đầy ma mị của Bảo Bình. Nhưng Kim Ngưu không thể nào bắt kịp nghĩ suy và hành động lập dị của Bảo Bình đâu. tình ái của họ sẽ ko sở hữu kết quả “đơm hoa kết trái” như cả hai mong đợi.

 

About the Author