12 chòm sao khi đối diện với lời chia tay

“…12 cung hoàng đạo khi đối diện với lời chia tay sẽ có phản ứng như thế nào? Còn với Cự Giải, khi đã đường ai nấy đi, trong lòng Cự Giải sẽ vô cùng thương tâm nhưng không hối hận. Với người cũ, dù tốt hay xấu, Cự Giải vẫn rất coi trọng, quan tâm, thật lòng hy vọng người ấy hạnh phúc…”

12-chom-sao-doi-dien-loi-chia-tay

Sau khi chia tay, dù ân oán tình cảm sâu đậm ra sao, Song Tử cũng tỏ vẻ không quan tâm

1, Chòm sao Bạch Dương

Sau khi chia tay, Bạch Dương và người ấy vẫn có thể là bạn tốt. Dù có đau khổ nhưng với tâm hồn phóng khoáng, Bạch Dương sẽ nhanh chóng tỉnh ngộ, bước ra khỏi bóng ma của việc thất tình. Các chú Cừu có nội tâm giàu màu sắc đồng thoại, vì thế khi đối diện với người mình từng yêu, Bạch Dương sẽ buồn vui lẫn lộn, nhưng tuyệt đối không muốn hồi ức tình yêu của mình biến thành một bộ phim báo thù đầy oán hận, có thể mỉm cười hóa giải chuyện cũ, vẫn là bạn bè.

2, Chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu khá cứng đầu, có thể nói ra những lời tổn thương người khác khi cãi vã, nhưng Kim Ngưu thực sự không cố ý làm như vậy. Theo bói tình yêu, chuyện tình cảm của Ngưu dễ vì nhất thời tức giận mà “chết yểu”, dù trong lòng còn có đối phương nhưng vẫn lựa chọn chia tay. Vì thế, dù đã là người cũ, Kim Ngưu vẫn hay quan tâm đến tình hình của đối phương, thậm chí sẵn sàng hạ thấp tự tôn để mong hàn gắn. Có thể nói, mối quan hệ giữa Kim Ngưu và tình cũ thuộc loại “dây mơ rễ má”, tình xưa khó dứt

3, Chòm sao Song Tử

Sau khi chia tay, dù ân oán tình cảm sâu đậm ra sao, Song Tử cũng tỏ vẻ không quan tâm. Bản chất Song Tử vốn không phải người có tâm tư tinh tế, vì thế Song Tử có thể hẹn tình cũ đi ăn uống chơi bời như những người bạn thân thiết, điều này đôi khi khiến đối phương hiểu lầm Song Tử muốn nối lại tình xưa, nhưng thực chất đó chỉ là do tính cách trẻ con không câu nệ của Song Tử mà thôi.

4, Chòm sao Cự Giải

Cự Giải ngây thơ, vô tư, dù bị đối phương tổn thương tình cảm ra sao vẫn có thể tìm ra rất nhiều lý do để biện hộ, bao dung cho đối phương. Khi đã đường ai nấy đi, trong lòng Cự Giải sẽ vô cùng thương tâm nhưng không hối hận. Với người cũ, dù tốt hay xấu, Cự Giải vẫn rất coi trọng, quan tâm, thật lòng hy vọng người ấy hạnh phúc.

5, Chòm sao Sư Tử

Sư Tử bề ngoài mạnh mẽ nhưng cũng có mặt yếu đuối trong tình cảm. Tình yêu tan vỡ, Sư Tử sẽ rất đau khổ, cố gắng níu kéo, thậm chí khóc lóc, nếu người ấy vẫn dứt áo ra đi thì Sư Tử sẽ lặng thầm trở thành người ủng hộ, giúp đỡ, bảo vệ đối phương. Đối với người từng chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đời mình, Sư Tử luôn có suy nghĩ ngoài mình ra không ai được phép bắt nạt.

6, Chòm sao Xử Nữ

Xem tử vi cho thấy Xử Nữ rất chung tình và coi trọng chuyện tình cảm. Khi duyên phận đôi bên đã hết, Xử Nữ sẽ bình tĩnh xem xét lại đoạn tình cảm ấy, nếu nhận thấy bản thân đã trao nhầm trái tim, vậy thì Xử Nữ chẳng còn gì để lưu luyến nữa, để thời gian xoa dịu vết thương lòng. Với người cũ, Xử Nữ sẽ coi như người dưng nước lã, xóa khỏi cuộc đời mình.

12-chom-sao-khi-chia-tay

Với người cũ, Xử Nữ sẽ coi như người dưng nước lã, xóa khỏi cuộc đời mình

7, Chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình sau khi chia tay vẫn thi thoảng nhớ tới người ta, tuy nhiên tình cảm trong lòng đã sớm phai nhạt. Thiên Bình tự tin mình có thể xử lý tốt mối quan hệ với tình cũ, chào hỏi nói chuyện như bạn bè bình thường, đôi khi cùng gặp mặt ăn uống cũng không thấy lúng túng. Có lúc trong lòng Thiên Bình sẽ nảy ra suy nghĩ khác, nhưng ngay lập tức tự nhắc nhở tất cả đã là quá khứ, kéo bản thân trở về hiện thực.

8, Chòm sao Bọ Cạp

Khi tình yêu tan vỡ, những ký ức đẹp một thời sẽ trở thành vết thương không bao giờ lành trong trái tim Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ không muốn nhắc đến kỷ niệm cũ hay người cũ, muốn tách biệt hoàn toàn cuộc sống đôi bên, tuyệt đối không chủ động liên lạc với đối phương. Tuy nhiên, nếu tình cũ vẫn dây dưa không dứt, hoặc tìm đến Bọ Cạp vì cần giúp đỡ thì nội tâm Bọ Cạp sẽ bị kích thích sự bực tức, giận dữ. Kẻ không biết quý trọng, mất đi rồi mới thấy luyến tiếc chỉ khiến Bọ Cạp càng thêm ghét bỏ.

9, Chòm sao Nhân Mã

Sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ tự nhủ với mình phải độc lập kiên cường hơn, nhưng không được mấy ngày, Nhân Mã sẽ bộc lộ là một người yếu đuối, ngốc nghếch, vô cùng đau khổ khi không có người đó ở bên. Vốn tính tự do phóng khoáng, nhưng thực chất Nhân Mã có tình cảm sâu nặng, khó có thể rũ bỏ những kỷ niệm tốt đẹp trong quá khứ. Nếu là người chủ động chia tay, Nhân Mã có thể sẽ vì đối phương níu kéo, đau buồn mà chấp nhận hàn gắn.

10, Chòm sao Ma Kết

Ma Kết thông minh, lý trí, sẽ mau chóng đứng dậy sau nỗi đau tình yêu tan vỡ, dần lấy lại bình tĩnh theo thời gian. Gặp lại người cũ, Ma Kết sẽ có cảm giác như hội ngộ người bạn cũ xa cách nhiều năm, từng một thời gắn bó và thẩu hiểu nhau. Chia tay rồi vẫn là bạn, vẫn có thể hàn huyên chào hỏi, nhưng đã không còn cảm giác ấm áp dịu dàng khi xưa.

11, Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình có cảm giác bị phản bội khi phải chia tay, nhưng khi đối diện với người cũ lại không thể nói ra những lời ác độc. Trong suy nghĩ của Bảo Bình, mỗi người đi qua cuộc đời mình đều có một vị trí không thể thay thế. Để đỡ bối rối khi gặp lại, Bảo Bình sẽ tỏ ra như phóng khoáng cởi mở anh em bạn bè, ra vẻ như đã quên hết những chuyện cũ.

12, Chòm sao Song Ngư

Song Ngư thường có thói quen bới móc khuyết điểm của bản thân, dù nguyên nhân chia tay không phải lỗi của mình nhưng Song Ngư vẫn cố gắng đối xử hài hòa, sẵn lòng giúp đỡ khi người cũ gặp khó khăn, như thể mình mới là người có lỗi, cần bù đắp cho đối phương. Không chỉ vậy, Song Ngư còn có chút “ảo tưởng sức mạnh”, nếu thấy đối phương sống không hạnh phúc bằng mình thì tự cảm thấy áy náy day dứt.

About the Author