Bói bài tarot: Quá khứ nào đeo bám bạn mãi không thôi?

Bói bài tarot: Quá khứ nào đeo bám bạn mãi không thôi?

Xem bói bài tarot để biết được những ám ảnh nào trong quá khứ vẫn đeo bám bạn, dù bạn ngỡ đã quên, nhưng đến lúc bạn không ngờ nhất những ám ảnh đó lại xuất hiện, tưởng như chưa bao giờ biến mất…

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về tình cảm, công việc của bản thân hiện tại.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Điều gì trong quá khứ cứ đeo bám mình mãi không thôi?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

boi-bai-tarot-qua-khu

————————————————– ——————————————–

Đáp án: Bói bài tarot: Quá khứ nào đeo bám bạn mãi không thôi?

Lựa chọn 1: The Lovers

 Bỏ lỡ một mối tình

the-lovers_1441724916.jpg

Theo boi tinh yeu, mối tình xưa càng trở thành nỗi ám ảnh, tiếc nuối lớn lao trong bạn. Đó có thể là tình đầu mà bạn hoặc nửa kia thầm thương trộm nhớ đối phương, nhưng không ai dám thổ lộ. Đến khi biết cả hai đều dành tình cảm cho nhau thì đã quá muộn hoặc bị khoảng cách địa lý, học hành, công việc ngăn cản. Bạn vẫn mơ tưởng ngày tái hợp mãi mãi với người ấy.Bốc được lá bài này cho thấy, con đường tình duyên hiện tại của bạn khá lận đận. Nếu không trắc trở nay hợp, mai tan, thì tình cảm của bạn dành cho gấu chưa hẳn toàn tâm toàn ý. Nói cách khác, bạn đang yêu khá gượng ép. Vì hoàn cảnh phù hợp, vì quá cô đơn, vì nhiều lý do khác, mà bạn chấp nhận gắn bó với chuyện tình không hoàn hảo ở hiện tại.

Lựa chọn 2: Three of Wands

three-of-wands.jpg

Mất niềm tin với người bạn tri kỉ

Niềm tin của bạn dành cho người tri kỉ bị đổ vỡ. Dù vì bất kỳ lý do nào, bạn đánh mất người ấy là điều nuối tiếc và vẫn ảm ảnh bạn cho đến hôm nay. Nhiều lần bạn cố tìm lý do biện minh cho cách xử sự của người đó, nhưng không đủ can đảm để xây dựng lại tòa tháp niềm tin từ đầu vì lo rằng mình bị quay lưng lần thứ hai.Bạn từng có người tri kỉ, thề non hẹn biển sẽ sống chết cùng nhau. Mối quan hệ ấy thân thiết đến mức bạn coi đó như phần cuộc sống và máu thịt của chính mình. Nghĩa là cả hai không hề có sự đề phòng với nhau, hoàn toàn tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ quyền lợi cá nhân vì nhau. Mối quan hệ tốt đẹp vẫn là niềm tự hào của bạn cho đến khi bạn bị phản bội.

Lựa chọn 3: Four of Swords

four-of-swords.jpg

Từ bỏ một thứ bạn ấp ủ từ lâu

Đó chính là điều bạn ám ảnh, tiếc nuối nhất sau bước ngoặt lớn của cuộc đời. Ví như việc chuyển môi trường học tập, làm việc đã gắn bó rất lâu, bạn sống co mình lại và chọn giải pháp bình yên. Chính vì vậy mọi tiềm năng của bạn bị gò ép và dần thui chột. Cho đến giờ, bạn hay nghĩ giá như ngày đó mình mạnh mẽ để chống lại những tác động của cuộc sống.Chủ nhân của lá bài này luôn tràn đầy nhiệt huyết, hoài bão. Bạn từng được xem là người dư thừa năng lượng, cộng thêm sức sáng tạo, nên dành được nhiều thành quả ban đầu. Dường như bạn sinh ra là để thay đổi cuộc sống, làm cho thế giới này nhiều màu sắc hơn. Lời tiên tri ấy dường như khác hoàn toàn với hiện tại.

About the Author