Ý nghĩa phong thủy của đá Diopside

Đá Diopside là gì?

Đá Diopside còn có tên gọi khác là Ngọc Bích, từ thời xưa nó đã được coi là loại đá quý hiếm và liệt vào hàng bảo ngọc.

Chiemtinhhoc.vn chia sẻ Diopside là loại đá có chứa nhiều chất như crôm, nhôm, sắt, magiê, natri,… nên có nhiều màu sắc khác nhau từ đen đến gần đen, tím, vàng, xanh lá, xanh đậm. Trong đó màu xanh lá cây là màu phổ biến nhất.

Đá Diopside  có nguồn gốc của theo gốc nghĩa từ ngữ Hy Lạp chữ “di” nghĩa là “hai” và chữ “opsis” tức là “tầm nhìn”. Do đó cái tên này gắn liền với loại đá này cũng chính là mang ý nghĩa nâng cao hơn tầm nhìn một cách xa hơn trước, tăng tính sáng tạo hơn cũng như nhận thức vốn có.

Ý nghĩa phong thủy của đá Diopside

Vòng tay đá Diopside

Ý nghĩa phong thủy của Đá Diopside

Các bậc thầy phong thủy khi xưa cho rằng người sở hữu đá Diopside sẽ được nó phù hộ về năng lực trí tuệ nhất là toán học, phân tích và thống kê. Ngoài ra đá Diopside cũng có thể giúp ta mài dũa các góc cạnh của tính cách, giảm tính hiếu chiến, hung hăng đồng thời nâng lên một khung bậc cảm xúc tình yêu mới.

Còn nhìn về khía cạnh y học thì người ta cho rằng đá Diopside có khả năng chữa lành các bệnh mãn tính lâu năm như tim phổi và tuần hoàn cơ thể.

Khi đeo vòng tay phong thủy mệnh Mộc đá tự nhiên diopside giúp trí tuệ minh mẫn để có  khởi đầu mới thành công. Giữ vững tâm trí, mạnh mẽ áp chế nhũng thế lực xấu và tiểu nhân.Thu hút vượng khí, tài lộc.Mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức. Giúp bạn nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó. Tâm hồn trở nên ôn hoà giảm stress và thu hút duyên trong kinh doanh, tình cảm trở nên suông sẻ hơn

Đá Diopside giúp nâng cao tầm nhìn, tăng cường sự sáng tạo và nhận thức.

Ý nghĩa phong thủy của đá Diopside

Vòng tay đá Diopside mix phụ kiện bạc

Diopside cũng giúp giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, tăng cường cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Đây là viên đá hợp với người thuộc cung Song Ngư, là viên đá quý đại diện cho tháng 3.

Là loại đá quý hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Để mua quá quý tự nhiên với chất lượng cao đá quý phong thủy Mixi là một lựa chọn hoàn hảo.

Theo http://mixi.vn

About the Author