Xếp hạng 5 chòm sao nữ là mẫu người yêu lý tưởng

Trong 12 cung hoàng đạo nữ thì nữ Song Ngư theo chủ nghĩa lãng mạn, yêu gia đình, là mẫu người yêu lý tưởng. Nữ Bảo Bình thông minh lý trí, không bao giờ làm điều gì gay gắt, thái quá để đối phương phải phật lòng.

Top 5: Nữ Bạch Dương

Rất nhiều người đều cảm thấy, nữ Bạch Dương tính cách thô, thẳng tính, sao có thể thích hợp để làm người yêu. Thực tế, xem bói thấy rằng nhiều cô gái tưởng dịu dàng đấy, mà thực ra bụng một bồ dao găm chẳng phải đáng sợ hơn sao. Nữ Bạch Dương thẳng tính, khi yêu nhất định không thể quá lạnh lùng. Hơn nữa, cô ấy cũng rất thông minh, luôn mang lại cho người khác cảm giác hoạt bát. Đưa cô nàng Bạch Dương đi gặp bạn bè, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy mát mày mát mặt ^^.

nguoi yeu

Top 4: Nữ Song Ngư

Nữ Song Ngư theo chủ nghĩa lãng mạn, yêu gia đình, họ luôn có cách để làm mới tình yêu. Đồng thời, nữ Song Ngư mặc dù đa tình, nhưng tuyệt đối không để ảnh hưởng tới cuộc sống của đối phương cũng như tình cảm của cả hai. Theo xem tu vi họ rất ít khi vô cớ làm ồn. Khi có việc xảy ra, nữ Song Ngư rất quan tâm tới suy nghĩ của đối phương. Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ đôi co xem bạn rốt cuộc có chịu trách nhiệm với tương lai của cô ấy không. Yêu được cô nàng Song Ngư quả là phúc khí lớn của bạn đấy.

Top 3: Nữ Cự Giải

Khi yêu ai, nữ Cự Giải luôn mong có cuộc sống an yên, không ồn ào, náo nhiệt. Đặc biệt, họ rất tâm lý, lại chu đáo, không muốn người yêu phải bận lòng suy nghĩ về mình bao giờ. Có thể nói, ai ở bên cạnh Cự Giải cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và được quan tâm hết mực.

Top 2: Nữ Kim Ngưu

Mặc dù có chút tham ăn, mặc dù có chút ham vật chất, nhưng những cô nàng Kim Ngưu cũng vô cùng thực tế, chín chắn và trưởng thành. Khi yêu, họ mong sự ổn định, không thích lăng nhăng, trăng hoa. Có người yêu là Kim Ngưu, bạn sẽ rất yên tâm. Nếu muốn cùng họ kết duyên, bạn càng may mắn nếu nhận được cái gật đầu của họ.

Top 1: Nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình thông minh lý trí, biết mình biết người, không bao giờ làm điều gì gay gắt, thái quá. Họ luôn biết khi nào nên nói, khi nào nên im lặng… không để đối phương phật lòng. Không những thế, nữ Bảo Bình còn thẳng thắn, bạn ra bạn, yêu ra yêu, ranh giới rất rõ ràng, khiến ai ai cũng nể và yêu quý

About the Author