Xem tướng mặt người thích thể hiện mình

Xem tướng học hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những biểu hiện của những người thích thể hiện mình. Liệu bạn có nằm trong top những người thích thể hiện mình? Cùng xem tướng mặt cho bản thân và bạn bè của bạn ngay

Xem tướng người thích thể hiện mình

Xem tướng người thích thể hiện mình

1. Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng: tư duy kém cỏi
“Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng”, tức là khi bắt đầu tranh luận với người khác thì cảm thấy bản thân rất có lý, rất tự tin, nên nói rất nhanh, thường muốn dùng khí thế đó để trấn áp người khác, nhưng do tư duy kém cỏi nên những ý kiến đó không được cân nhắc kỹ lưỡng, chỉ là những ý kiến hồ đồ nên càng nói càng không biết bản thân đang nói những gì, cuối cùng đành phải im lặng, không nói được tiếng nào nữa.
Có câu “hữu xạ tự nhiên hương”, những người càng có năng lực thì càng ít thế liện bản thân. Cho nên, từ lời nói của một người, chúng ta có thể nhận ra được tính cách của người đó, từ đó xem xét xem có nên kết giao với họ không.
2. Đuôi mắt trễ xuống dưới thành hình chữ “bát”: ưa sĩ diện, khéo đóng kịch
Đuôi mắt trễ xuống dưới tạo thành hình chữ “bát” (A) chứng tỏ người này không thành thật. Xem tướng mặt cho thấy khuôn mặt này không chỉ thiếu hài hoà mà còn mang lại cảm giác bất an cho người khác. Xem tướng phụ nữ có khuôn mặt này thường rất ưa sĩ diện, thích che giấu ìhững điểm xấu của mình, tâng bốc bản thân thành người có địa vị để giành được sự tin tưởng của người khác.
3. Ngũ quan xương xẩu: phần lớn có vấn đề về EQ
EQ hay còn gọi là “chỉ số thông minh cảm xúc”, tức là năng lực đánh giá, biểu đạt và điều tiết cảm xúc đông thời vận dụng những thông tin về cảm xúc để dẫn đến tư duy. Những người thành đạt như doanh nhân, chính trị gia thường có chỉ số EQ rất cao.
Xem tướng mặt những người phụ nữ có ngũ quan xương xẩu thì chỉ số EQ phần lớn không cao rất lý tính trong chuyện tình cảm, có tác phong mạnh mẽ. Mọi người đều không mấy thiện cảm với kiểu người này.
4. Tướng lông mày thưa thớt: bỏ cuộc giữa đường
Lông mày thưa thớt chia làm hai loại. Loại thứ nhất là lông mày rậm nhưng phần đuôi thưa; Loại thứ hai là lông mày rậm nhưng có màu vàng hoe, phần đuôi thưa thớt. Dưới đây sẽ trình bày về hai loại tướng lông mày đó:
– Những người có lông mày thuộc loại thứ nhất sống rất tình cảm, có chí khí, khí hào sảng, có tài năng và rất ngay thầng, tác phong đàng hoàng, kiên cường và mạnh mẽ, nhưng đáng tiếc là chỉ quyết tâm nhất thời chứ không kiên trì.
– Phụ nữ có lông mày như vậy thường vô tình vô nghĩa, tình cảm không ổn định. Hơn nữa, cơ thể, máu huyết không điều hoà.
– Nếu thuộc trường hợp thứ hai thì gần đây rất xui xẻo, gặp khó khăn trên mọi phương diện, luôn cảm thấy lo lắng bất an.
5. Tướng miệng rộng khép không chặt: người chuyên nói khoác
Tướng miệng rộng khép không chặt chỉ những người khi nói chuyện hoặc ăn uống răng lộ ra bên ngoài, nước bọt bắn ra ngoài, tức là miệng thường không khép chặt.
Xem tướng người như vậy thì thích thể hiện bản thân, thích áp chế người khác, đặc biệt là ở nơi công cộng, thích làm ầm ĩ, rùm beng khắp nơi, hay có những hành động gây sự chú ý của người khác, nói năng phô trương, là chuyên gia nói khoác.
Phụ nữ có khuôn mặt như vậy thường là người ỷ mạnh hiếp yếu, nhỏ mọn, keo kiệt. Gặp chuyện nhỏ thường ra mặt huênh hoang, nhưng gặp chuyện hệ trọng lại thu mình rụt cổ, không dám nói nửa lời. cử chỉ, lời nói không được tự nhiên, không hề có chút phong độ nào.