Xem tử vi thứ 4 ngày 22 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 22 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Tu vi hang ngay Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy bạn có cảm giác trống rỗng trong tình yêu. Đó là lý do bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng nên nhớ chuyện tình cảm phải để tự nhiên từng cố gượng ép nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận về sau.
Không ai vì những thứ hào nhoáng bên ngoài mà thực sự muốn kết thân với bạn. Đó chỉ là những vật ngoài thân. Hãy làm chính mình, đừng biến mình thành một người khác, như vậy bạn bè thực sự sẽ ở bên bạn, cùng bạn những lúc vui buồn, mang đến cho bạn những niềm vui bất tận.
Ngoài tình yêu, chúng ta còn có những mối quan hệ quan trọng khác và sự gắn kết đó cũng ảnh hưởng đặc biệt tới mối quan hệ của bạn. Những người có quan hệ tốt với mọi người xung quanh thường có trí nhớ tốt hơn những người khác. Vì thế, khi chưa có tình yêu hãy tìm niềm vui cho mình từ những gì đang có.

Kim Ngưu

Xem tu vi hôm nay, Kim Ngưu có vẻ hướng về gia đình nhiều hơn. Bạn tuy bận rộn với mớ công việc nhưng buổi trưa vẫn cố gắng chạy về nhà để dùng cơm với bố mẹ mặc dù như vậy đồng nghĩa với việc bạn không được ngủ trưa. Tan làm bạn cũng chủ động đi chợ về để phụ mẹ nấu nướng.

Nguyên nhân của sự “thay đổi” này là vì ngày hôm trước, bố mẹ Kim Ngưu đã có một cuộc trò chuyện, tâm sự với Ngưu và nói rằng đã lâu rồi bạn không mấy quan tâm, dành thời gian cho gia đình. Ánh mắt bố mẹ khiến bạn cảm thấy có lỗi và hối hận nên đã quyết định dù bận đến mấy cũng không để bố mẹ phiền lòng. Bói tử vi 12 cung hôm nay cho biết con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/11/2017: 19

Tổng hợp