Cách xem hướng đặt két sắt hợp phong thủy

Két sắt là trong những vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình, mỗi cửa hàng, mỗi công ty… là nơi được coi là an toàn nhất giúp chủ nhân của chúng bảo vệ an toàn nhất cho những món đồ quan trọng, đồ nhỏ đắt tiền, hay tiền bạc. Chính vì vậy ở các nước phương đông chúng ta còn quan niệm hướng đặt két sắt là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu chọn được một hướng đặt két sắt hợp phong thủy sẽ giúp hút lộc, hút tiền bạc về cho gia đình, cửa hàng, một công ty.

Vậy phong thủy và vị trí đặt két sắt như thế nào sẽ giúp đón được nhiều tài lộc hơn là câu hỏi mà đa phần chúng ta đều thắc mắc. Hôm nay kienthucphongthuy.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách đặt két sắt chuẩn phong thủy nhất để rinh tài lộc.

Hướng đặt két sắt hợp phong thủy

Hướng dẫn đặt két sắt thu hút tiền lộc

Giống với khi xây nhà, chúng ta cần quan tâm tới vị trí xây nhà và hướng nhà thì khi đặt két sắt ta cũng cần quan tâm tới 2 điều cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Thứ nhất:  Vị trí đặt két sắt trong nhà hợp phong thủy

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

ngoài ra hướng tây đại diện cho (Tây tứ trạch) cũng là hướng tốt, và đây chính là hai hướng mạnh nhất cho tài lộc.

Tất nhiên là ngoài việc hợp phong thủy thì để két sắt cũng phải chú ý sao cho thuận tiện, hợp lý, an toàn toàn nhất.

Thứ 2: Chọn hướng két sắt hợp phong thủy.

Xem lịch vạn niên 2018 ta có thể biết được một số hướng cát lợi, sinh khí sinh lộc trong năm nay. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì việc chọn hướng đặt két sắt nên ưu tiên chọn hướng két sắt về hướng sinh khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người đã quy định một cách rõ ràng không thể sai lệch

Thường thì người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Dựa theo năm sinh mà mỗi người sẽ có một số hướng tốt khác nhau các bạn xem tại tu vi nam 2018 để biết được các hướng tốt của mình nhé. Trường hợp nếu bạn không thể tìm được hướng sinh khí của mình bạn có thể hỏi các chuyên gia phong thủy để tìm két sắt của bạn có thể hút tiền bạc lợi lộc tốt nhất về cho bạn nhé!

Bạn có thể ưu tiên để hướng mở két hướng ra cửa phòng , Chú ý bạn tuyệt đối không nên đặt hướng két trực tiếp đối diện với cửa nhé!

>> Xem Lịch 2018Lọc ngày đẹp, xem giờ tốt xuất hành , ngày đẹp khai trương, đổi ngày âm dương

About the Author