Xem bói tử vi thứ 5 ngày 28 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 28 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn.

Bạch Dương

Theo boi bai khi Mặt trăng tiến vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này trở thành một chiến binh dũng cảm không ai có thể đánh bại. Tinh thần hứng khởi, bạn biết mình có thể làm được mọi việc nhờ nguồn năng lượng đang cuồn cuộn trong mình.
 
Bạn có phản ứng nhanh nhạy và phát hiện vấn đề tốt hơn bất cứ ai trong ngày thứ 5 này. Dương Dương là người độc lập và mạnh mẽ, bạn không chấp nhận mình bị thua cuộc dù với lý do gì đi chăng nữa. Chính vì thế mà những đỉnh cao khó nhằn luôn được bạn hướng tới.
Tuy vậy, tính nóng nảy bột phát của Bạch Dương có thể khiến cho chòm sao này đánh mất đi khá nhiều cơ hội tình duyên của mình. Bạn có phần trực tính và không đủ khéo léo để tạo ra sự hấp dẫn không ngừng với người khác phái, để họ có hứng thú tiếp tục tìm hiểu.

Kim Ngưu

Tử vi 2018 hôm nay Kim Ngưu rất dễ nổi nóng với người khác, đặc biệt là những người trêu đùa bạn thái quá. Họ thực ra chỉ muốn bạn vui vẻ hơn khi thấy tâm tình bạn không tốt thôi.Đừng vì chút cảm xúc cá nhân mà gây ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh nhé.

Bói tử vi online 12 cung cho biết trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có phần khá lãnh đạm, nếu không muốn nói là lạnh nhạt. Bạn rất ít khi thể hiện tình cảm của mình với đối phương nên không ít lần hai người giận hờn, cãi nhau vì đối phương nghĩ rằng bạn không còn tình cảm với họ.

Tổng hợp

About the Author