Xem bói tử vi tháng 12-2018 tuổi Thìn, Tỵ chi tiết nhất

Xem tu vi của người tuổi Thìn, tuổi Tỵ trong tháng 12-2018 cùng dự đoán vận mệnh hai con giáp này sẽ thay đổi như nào. Giúp hai con giáp này biết cách đón nhận vận may một cách kịp thời và tránh được những chuyện xui xẻo không may có thể sảy đến trong tháng 12 nhé.

Tử vi của tuổi Thìn trong tháng 12-2018

Tháng 12 này nếu tuổi Thìn đầu tư có thể thu lợi nhuận lớn, nhưng thu nhập kiểu này khá bấp bệnh. Việc cần làm trong tháng này là lên kế hoạch phát triển cho năm tới. Đồng thời, cẩn trọng trong lời nói và hành động, mọi việc đều nên thận trọng, kẻo vô tình đắc tội với người khác.

tu-vi-tuoi-thin-thang-12-2018

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 12-2018

Tuổi Thìn xuất hiện không ít trục trặc, kể cả công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm. Có dấu hiệu bị người khác lừa gạt tiền của, cẩn trọng trong hợp tác làm ăn.
Chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng rối ren, phức tạp, dù đã gặp gỡ không ít đối tượng nhưng chưa có ai chiếm được tình cảm của bạn. Có lẽ tuổi Thìn vẫn còn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ nên khó mở lòng với người khác.

Với những người đã có gia đình chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng, nội bộ gia đình lục đục, mâu thuẫn nảy sinh giữa cả vợ với chồng, cha mẹ với con cái. Xem tu vi nam 2019 để biết rõ hơn về gia đạo và tình duyên của tuổi Thìn sang năm 2019 tới đây.

Với cáp áp lực về trong công việc và chuyện gia đình đã khiến cho người tuổi Thìn khá mệt mỏi và chưa tìm ra các nào giải quyết đã khiến cho tình trạng sức khỏe bị suy giảm rất nhiều. Bạn nên tham gia các hoạt động giải trí, thể thao giúp cho đầu óc thoải mái và tránh các bệnh.

Tử vi của tuổi Tỵ trong tháng 12-2018

Xem bói tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Tị thấy vận khí hanh thông, vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân hỗ trợ.
Trong tháng này, các mối quan hệ xã hội của họ cũng không được tốt, thường xuyên xảy ra chuyện thị phi mà nếu xử lý không khéo thì có thể dẫn đến chuyện một người nào đó hoặc chính bản thân người tuổi Tỵ phải chuyển đổi công việc.

Tinh thần làm việc hăng say, sức sáng tạo được kích hoạt và phát huy, yên tâm rằng mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Từ đó năng suất công việc chắc chắn sẽ được nâng lên sẽ hút sự tín nhiệm từ cấp trên, mở rộng cơ hội thăng tiến.

Người buôn bán, kinh doanh có một tháng khá chật vật, cần thay đổi phương thức thì mọi việc mới tiến triển tốt đẹp được

Điểm sáng nhất trong cả tháng chính là chuyện tình cảm, người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng ưng ý.
Bạn chỉ cần lắng nghe xem trái tim mình hướng về ai để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn là các cặp đôi đang yêu lâu thì đó sẽ là điều bất lợi vậy nên đôi bạn nên tính ngay đến chuyện kết hôn.

About the Author