Xem bói tình yêu của bạn sau khi chia tay tình cũ

Xem bói tình yêu của bạn sau khi chia tay tình cũ. Khi chia tay, không có nghĩa là đã hết yêu. Người ta phải chia tay vì nhiều lý do … vẫn muốn là bạn của nhau, muốn níu giữ một thứ tình cảm không phải là tình yêu.

Bạn hãy chọn một hình cây dưới đây và bạn sẽ biết mối quan hệ của mình với tình cũ hiện giờ ra sao.

xem boi tinh yeu cua ban sau khi chia tay tinh cu

Xem bói tình yêu của bạn sau khi chia tay tình cũ

———————————————————————————-

Đáp án xem bói tình yêu của bạn sau khi chia tay tình cũ:

1. Bạn rất lạnh lùng với tình cũ
Bạn không phải tuýp người sống hoài niệm về quá khứ. Do vậy, chuyện buồn với tình cũ càng đáng để quên đi. Bạn loại bỏ hết mọi ký ức về người ấy ra khỏi tâm trí mình, luôn thể hiện thái độ thờ ơ, lạnh lùng cho dù chạm mặt nhau.

Bạn quan niệm rất rõ ràng giữa chuyện yêu và chia tay, không có sự mập mờ để khiến cả hai khó xử. Vậy nên, đã đường ai nấy đi thì bạn cực kỳ dứt khoát. Thậm chí, tình cũ còn trách móc bạn phụ bạc, vô tâm. Tính quả quyết đó khiến bạn tổn thương và choáng ngợp một thời gian hậu chia tay, nhưng lại nhanh chóng lấy được cân bằng.

2. Bạn thân thiện với “gấu” cũ
Dù người ấy không phải là đối tượng hoàn hảo để bạn đồng hành tới cuối con đường, nhưng vẫn được xem như bạn bè bình thường. Trên thực tế, người yêu có thể từng là bạn thân, nên sau tất cả những sóng gió, cả hai vẫn hiểu rằng nên là “cạ cứng” của nhau.

Tuy nhiên, là người suy nghĩ chín chắn, bạn xác định được đâu là điểm dừng để tránh đi vào vết xe đổ như trước. Bạn phân luồng tình cảm một cách tỉnh táo, cho dù tình cũ ngỏ ý muốn quay lại nhưng thái độ của bạn rất cương quyết. Nếu không chấp nhuận theo sự sắp xếp của bạn thì tình bạn ấy sẽ chẳng thể tồn tại.

3. Bạn không cho phép tình cũ quên mọi thứ
Có thể vì vẫn còn lưu luyến, nuối tiếc về chuyện tình đã qua hoặc chỉ là sự ích kỷ, bạn không muốn người ấy quên đi tình yêu giữa hai người. Bạn xuất hiện một cách… có sắp đặt trong các sự kiện của tình cũ và thường làm những việc để gợi nhắc lại. Ví như gửi một bản nhạc, chia sẻ dòng tâm trạng trên trang cá nhân và nói chuyện với bạn bè về nửa kia…

Sau vài ba năm, tình trạng trên vẫn tiếp diễn. Khi ấy, có lẽ bạn mới dám thẳng thắn thừa nhận tâm nguyện muốn hàn gắn lại mối tình xưa. Bạn không tiếc việc hủy hoại hình ảnh bản thân hay đầu tư thời gian, công sức để kỷ niệm vẫn in đậm trong tâm trí gấu.

About the Author