Xem bói tay qua độ dày mỏng của tay

Xem bói chỉ tay nghiên cứu và tìm hiểu thấy rằng thịt bàn tay mỏng hay dày đều là nhân tố quan trọng có thể tiết lộ tính cách của con người. Và tạo nên vận mệnh cuộc đời của từng người trong cuộc sống này. Cùng bói tay trên 12 cung hoàng đạo tìm hiểu sự khác biệt nhé

Xem bói tay

Xem bói tay dày, mỏng

Thịt bàn tay dày và có tính đàn hồi lớn
Dùng ngón tay trỏ ấn vào phần thịt dưới ngón tay cái, nếu như phần này giống như một tấm da có tính đàn hồi chứng tỏ đây là người trẻ trung, đầy sức sống. Thể lực của họ tốt, việc nặng, việc nhẹ đều không thể đánh g
Thịt bàn tay dày nhưng không có tính đàn hồi
Người có thịt tay dày, mềm mại và tròn trịa tính cách chậm chạp, không vội vàng đối với bất cứ việc gì. Họ luôn cởi mở trong giao tiếp, họ có thể làm nóng bầu không khí xung quanh, nhận được sự yêu quý của mọi người. Nhưng bất luận làm việc gì họ đều không có sự chuẩn bị, rất dễ rơi vào tình trạng sống xa hoa, hưởng lạc. Nhìn qua thì thấy họ hăng hái, nhưng trên thực tế người này không đủ tinh lực và thể lực trong sự nghiệp.
Thịt bàn tay mỏng
Thịt bàn tay mỏng gặp ở người có đầu óc tinh tế nhưng thiếu tính tính cực. Họ thích vẻ bề ngoài của mình. Tỏng vấn đề tình yêu họ hầu như rơi vào thế bị động. Họ phản ứng nhah , thích ứng với những công việc liên quan đến trí não, có thể đại được những thành công lớn ở các lĩnh vực như thiết kế, giáo dục và nghiên cứu.
Nữ giới nhóm này không biết điều hòa mối quan hệ vợ chồng bởi vậy mà cuộc sống của họ rất thống khổ. Nghĩ cách để lấy lòng đối phương thì có thể giữ được mối quan hệ tốt đẹp.