Xem bói sự nghiệp và tình yêu cung Thiên Bình 2015

Cung Thiên Bình (Libra, 23/9 – 22/10) Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 sẽ thoát khỏi các ràng buộc cũ, có nhiều quyết sách thông minh và tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu.

Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Thiên Bình – cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.

Năm 2015 là năm của đổi thay, tự do và giải phóng của Thiên Bình. Bạn sẽ thoát khỏi những ràng buộc đã đeo bám bạn trong nhiều năm qua. Các mối quan hệ của bạn sẽ phát triển khá thuận lợi, với các cơ hội để thấu hiểu và tha thứ. Đây là lúc để bạn vươn lên và thử thách với giới hạn của bản thân.

Thiên Bình cần trân trọng sức mạnh tinh thần mà bạn sở hữu. Bạn có cách nhìn hoàn toàn mới mẻ đối với thế giới hiện thực, giúp bạn thích ứng tốt hơn. Bạn sẽ có sức ảnh hưởng mạnh tới mọi người xung quanh. Trong hành trình cuộc đời một năm này, bạn sẽ đưa ra được nhiều đánh giá, quyết định thông minh.

Sự nghiệp và tài phú

Năm nay là thời điểm phát triển thịnh vượng trong sự nghiệp của Thiên Bình. Bạn có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Nếu bạn bước chân vào lĩnh vực mới, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn vẫn rất phù hợp với công việc chung mang tính tập thể. Nhưng đôi lúc bạn cũng nên xem xét đến quyền lợi của bản thân trước khi nhượng bộ vô điều kiện vì người khác.

Với sự soi chiếu của sao Thổ trong suốt năm 2014 đối với cung tiền tài, bạn nên cắt giảm chi tiêu và nên nói không với những món đồ xa xỉ, kém thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Bạn có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản. Bạn rất quan tâm tới việc tiết kiệm, vì vậy bạn không chỉ giảm chi hàng ngày, mà bạn còn có thể cắt giảm khoản tiền dành cho nhà cửa hàng tháng.

Có những thời điểm trong năm bạn sẽ thích mạo hiểm, khởi động một dự án kinh doanh cá nhân, hoặc bạn sẽ chuyển sang hình thức làm việc tự do. Hãy tìm cho mình một đối tác làm ăn nếu bạn thực sự nghiêm túc. Nhưng khi chia sẻ về kế hoạch của mình trong 6 tháng cuối năm, bạn nên chọn lọc kỹ đối tượng tâm sự. Bạn chỉ nên hợp tác nếu đôi bên phân chia quyền lợi rõ ràng. Thời điểm tốt để bạn xúc tiến kế hoạch là vào cuối tháng 10.

Tình yêu

Đây là thời điểm mà bạn sẽ nhận ra tình yêu không chỉ toàn màu hồng. Bạn thay đổi quan niệm và trưởng thành hơn khi tiếp cận những cảm xúc thuộc về trái tim. Đừng yêu trong lặng lẽ, mà bạn nên mở lòng mình để người ấy có thể hiểu rõ bạn hơn.

Năm nay, cung Thiên Bình sẽ luôn tìm kiếm cảm giác an toàn. Đối với bạn, yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ mối quan hệ nào là phải mang đến cho bạn sự yên tâm và thoải mái. Lợi thế lớn nhất của bạn so với các cung hoàng đạo khác là sự hiện diện của sao Hỏa trong suốt bảy tháng đầu năm. Đây là sao đại diện cho khát vọng và ý chí. Trước đây, bạn thường quá quan tâm tới nhu cầu của người khác. Nhưng năm nay, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về điều bạn mong muốn từ cuộc sống cũng như tình yêu. Bạn tự tin hơn, yêu quý bản thân hơn, và chẳng gì hấp dẫn hơn thế.

Ba tháng đầu năm là thời điểm bạn chú tâm tìm kiếm đối tượng “môn đăng hộ đối”. Tuy nhiên, bạn không nên lộ rõ ý định này, bởi lẽ bạn có thể bỏ qua một đối tượng tiềm năng chỉ vì người ta có xuất thân hoặc trình độ khác bạn.

Đối với cung Thiên Bình đã có người yêu, bạn nên đề cao cảnh giác vào khoảng đầu tháng 4. Đây là thời điểm nguy hiểm nhất đối với mối quan hệ cặp đôi, khi một mắt xích yếu nhất cũng tạo ra rạn vỡ lớn khó vượt qua. Với Thiên Bình độc thân, hai tuần cuối tháng 8 sẽ thổi bùng ngọn lửa tình cũ trong đời bạn. Nếu không, bạn sẽ hoàn toàn bước qua được những ám ảnh của quá khứ. Trong tháng 10, bạn sẽ có những phút giây dao động. Gần cuối năm, bạn sẽ tìm thấy bến đỗ an toàn.

Sức khỏe

Năm nay bạn cần quan tâm hơn tới sức khỏe. Phong cách sinh hoạt hiện tại của bạn cần được thay đổi, nếu bạn hiểu ró giá trị vô giá của sức khỏe. Trong nửa đầu năm, bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Hãy cẩn thận nếu bạn tham gia vào những hoạt động nguy hiểm hay mạo hiểm. Bạn có thể gặp chút bệnh xương khớp hoặc bị đau cơ. Bạn cũng không nên coi nhẹ đời sống tinh thần của mình. Hãy ưu tiên xoa dịu những tổn thương về mặt cảm xúc nhé. Thiên Bình cần luyện tập chăm chỉ, đều đặn và cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi.