Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh này khi đeo vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh dương sẽ mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân.

Vòng tay thạch anh trắng 

Theo chiemtinhhoc.vn đá thạch anh trắng được gọi là viên đá của vũ trụ, có thể mang lại cho chủ nhân của nó sự mạnh mẽ hiếm có. Màu trắng tinh khiết, ngây thơ mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái, với gam màu trung tính này bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với phụ kiện.

Nâng cao năng suất làm việc.

Chiếc vòng này có thể giúp phát huy tính sáng tạo tiềm ẩn của con người.

Vòng tay đá núi lửa mix

Đá Núi lửa tuy nhìn vẻ bên ngoài khá xù xì và ghồ ghề nhưng ẩn bên trong nó là nét bì kí, là vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa. Viên đá này có nguồn gốc bên ngoài trái đất nên có liên hệ đặc biệt với quá khứ và hiện tại.

Vòng ta đá núi lửa mix cùng phụ kiện bắt mắt không những mang lại cho bạn sự trẻ trung, bí ẩn mà còn như là lá bùa hộ mệnh đem đến cho chủ nhân sự may mắn, bình an, các mối quan hệ trong xã hội tốt đẹp hơn.

Vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng tay thạch anh tóc đen có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người như với hệ thần kinh, vùng họng, hô hấp…

Giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi, ngủ ngon hơn.

Là viên đá rất được coi trọng trong phong thủy, nó được hình thành qua hàng vạn năm, hút các tinh hoa của đất trời nên có thể tương thích với cơ thể con người, hấp thu các năng lượng xấu vây quanh để bảo vệ sự bình an cho chủ nhân.

Vòng tay đá thạch anh khói

Vòng đá  thạch anh khói tượng trưng cho phẩm chất cao quý của con người. Người ta tin rằng cầm viên đá này trên tay có thể giúp cho con người quay lại trạng thái cân bằng, bình tĩnh hơn.

Chiêu tài phát lộc cho chủ nhân.

Có tác dụng tích cực đến các cơ quan của cơ thể như: tim mạch, cơ xương.

Vòng tay đá mắt hổ Xanh dương

Vòng tay đá mắt hổ mix phụ kiện sẽ khiến bạn trở nên nổi bật. Nếu bạn đang muốn đường tình duyên của mình được thuận lợi hơn thì đây chính là chiếc vòng dành cho bạn.

Hơn nữa, chiếc vòng tay đá phong thủy  còn khiến bạn tập trung hơn, nâng cao năng suất làm việc, tăng khả năng tư duy của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được chiếc vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy để làm lá bùa hộ mệnh, mang lại may mắn và bình an cho mình.

Theo Mixi.

About the Author