Vòng tay đá mắt hổ – Đón đầu xu hướng trang sức phong thủy 2018

Trang sức phong thủy từ lâu nay đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nó không chỉ mang đến sự sang trọng, quý phái mà còn là một tín vật tâm linh. Phổ biến hàng đầu phải nói tới những sản phẩm làm từ đá mắt hổ.

Đá mắt hổ là loại đá thuộc nhóm thạch anh có nguồn gốc từ đá quý thiên nhiên có nhiều tác dụng phong thủy tích cực cho người đeo được sử dụng nhiều để chế tác thành phụ kiện đeo tay thời trang vừa sang trọng lại vừa mang ảnh hưởng tích cực đến tâm linh và phong thủy cho người sở hữu.

Vòng tay mắt hổ là món trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích, không chỉ đem lại vẻ đẹp nổi bật, tinh tế mà đá mắt hổ còn có nhiều tác dụng rất tốt đến sức khỏe cho người đeo.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng,mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí… , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Theo các chuyên gia về phong thủy, vong deo tay phong thuy đá mắt hổ có khả năng loại bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng vì thế có thể xem là một liệu thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh.

Đá mắt hổ có thể dùng để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt, về sinh sản, bệnh hen phế quản, bệnh vảy nến,… đồng thời còn giúp xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau khá hiệu quả.

Nếu bạn yếu bóng vía, không dám đi vào ban đêm có thể đeo đá mắt hổ để giúp tăng cường trạng thái tinh thần, dũng cảm hơn.

Với vẻ đẹp sang trọng , lấp lánh.. không thua kém các loại đá quý khác cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe những chiếc vòng tay đá mắt hổ chắc chắn sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua cho bạn.

Ngoài vòng tay đá mắt hổ ra khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu vòng tay đá mã não, vòng tay đá mắt hổ hoặc vật phẩm phong thủy cao cấp sở hữu giá phải chăng nhất trên trang : http://mixi.vn

About the Author