Vạch trần chỉ số “làm người thứ ba” của 12 chòm sao

Cùng xem trong số 12 cung hoàng đạo, ai là người có nguy cơ dễ trở thành người thứ ba nhất nhé!
Chỉ số “làm người thứ ba” của Bạch Dương: 65%
Chòm Bạch Dương là những người kích động, yêu mạo hiểm, hào phóng, không sợ trời không sợ đất, hơn nữa một khi đã đưa ra quyết định thì đến phút cuối vẫn không bỏ cuộc, loại bỏ những khó khăn để đạt được mục đích. Phần lớn người thuộc cung Bạch Dương tính tình đều rất bướng, nhưng chỉ là vẻ bề ngoài, tuyệt đối không để ở trong lòng, rất nhanh sẽ xem như chẳng có chuyện gì. Tuy nhiên Bạch Dương muốn một cái gì đó cho bản thân hay cho những chướng ngại vật cứ như phù vân, càng khó khăn thì sẽ càng có quyết tâm vượt qua và dễ dàng làm nổi bật khả năng của chính mình, chỉ cần họ yêu thích, bất kể đối phương là “hoa đã có chủ” hay không, họ đều ra tay nhanh, mạnh, chuẩn, đến khi bạn kịp nhận ra thì đã muộn.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Kim Ngưu: 40%
Kim Ngưu không nôn nóng, kích động mà chỉ có nhẫn nại, “Ăn được khổ trong đau khổ, đó mới là người trên người” chính là con người thật của họ, hơn nữa Ngưu còn rất ngoan cố, một khi đã quyết định thì nhất quyết không thay đổi. Các truyền thống của Kim Ngưu xưa nay đều rất gai mắt với “những người thứ ba” vì trong thâm tâm của họ đều không cho phép mình thành những con người tồi tệ đó, và cả khi Kim Ngưu thực sự trở thành “kẻ thứ ba” thì họ sẽ không dễ dàng lộ cái bản chất đó ra ngoài ánh sáng.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Song Tử: 85%
Song Tử thích biến đổi, không thể cũng trong lúc đó chỉ làm một việc, hay thay đổi, mất tập trung; tuy rằng có tí khôn vặt, nhưng không dốc lòng, thường rơi vào suy nghĩ hạn hẹp, năng lực duy trì thấp, thành công rất khó, có thể nói đây là cung hoàng đạo lý tính nhưng không thể yên tâm. Song Tử làm “người thứ ba” cũng vì muốn thử nghiệm cảm giác đó như thế nào. Họ vừa thông minh vừa xảo quyệt nhưng lại không thể chống lại sự cám dỗ, nếu tình nhân của bạn khá hoàn hảo thì hãy cẩn thận những người bạn thân như Song Tử, nếu không thì Song Tử có thể trở thành tình địch của bạn.


Chỉ số “làm người thứ ba” của Cự Giải: 30%
Nói đến Cự Giải thì tất nhiên sẽ đề cập đến việc họ rất chín chắn, có điều đừng quên đặc tính của Cự Giải là có trái tim tràn ngập sự yêu thương, đúng như những gì mọi người đã đánh giá Giải Giải, bên ngoài cứng rắn nhưng bên trong thì mềm mại, vì lẽ đó nên Cự Giải biết làm thế nào để bảo vệ mình. Đại đa số Cự Giải sẽ không làm “người thứ ba”, bởi vì người hồn nhiên như họ, chỉ muốn là duy nhất trong lòng người mình yêu, hơn nữa bọn họ sẽ không trắng trợn cướp đoạt món đồ trên tay người khác. Nếu như thực sự yêu thích đối phương, cũng sẽ yên lặng chúc phúc đối phương, đồng thời tặng chút quà coi như lời chúc.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Sư Tử: 60%
Cả người Sư Tử chỗ nào cũng tỏa ra ánh mặt trời, sự nhiệt tình, tự tin, hào phóng và nhiều đặc điểm khác. Và với tài năng lãnh đạo nên Sư Tử thích chỉ huy người khác và có khả năng tổ chức mạnh mẽ, có điều là do quá tự tin nên đã trở thành kiêu ngạo, thêm vào sự cố chấp, khoa trương, thì khiến người khác chẳng biết làm sao khi ở chung với họ. Nếu như Sư Tử làm “người thứ ba”, họ sẽ chủ động tấn công với những món đồ vật chất như tặng hoa, nhẫn kim cương cùng xe thể thao v…v…lợi dụng vật chất để mê hoặc đối phương, đối phương sẽ tự động “sập bẫy”.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Xử Nữ: 35%
Nhiều người khi gặp Xử Nữ sẽ rất sợ vì họ cho rằng  chòm sao Xử Nữ chỉ biết mới móc, chỉ trích, soi mói, lải nhải lại lề mề, ở chung sẽ không hợp, nhưng thật ra Xử Nữ là người vô cùng khiêm tốn và thích giúp đỡ người khác. Xử Nữ yêu thích sự bận rộn, không khi nào là bọn họ không ngừng làm việc, vì mục tiêu của cuộc đời họ là hết lòng giúp đỡ người khác. Thế nhưng lúc Xử Nữ muốn cướp “đồ” của người khác, sẽ suy xét thật kĩ càng và luôn chọn thời điểm thích hợp, tuy nhiên sau khi cân nhắc sau thì lại rất ít làm, theo cách nhìn nhận của Xử, đối với người mình thích thường đem đặt ở trong lòng, hơn nữa cung Xử Nữ theo quan điểm truyền thống, theo yêu cầu nghiêm khắc về bản thân của Xử thì hầu như sẽ không trở thành “kẻ thứ ba”.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Thiên Bình: 90%
Chòm sao Thiên Bình là những người có ngoại hình tao nhã, rất thân thiện, là người bạn đời tốt, luôn đợi người khác nói hết câu, vừa có kĩ năng giao tiếp vừa mạnh mẽ, chỉ có điều khuyết điểm lớn nhất của họ là sự do dự. Họ biết cách chưng diện, rất chú trọng vào sự thưởng thức, chính vì các Thiên Bình biết cách ăn mặc, nên sẽ thu hút được đối phương, miễn là người Thiên Bình muốn “cướp”, thông qua sự quyến rũ độc đáo của riêng mình, mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Vì lẽ đó nên Thiên Bình và tình nhân đều muốn duy trì các loại quan hệ “ám muội”, mà một khi bị vạch trần thì…Thiên Bình cũng chơi tới bến luôn!
Chỉ số “làm người thứ ba” của Thiên Yết: 65%
Thiên Yết luôn khiến người khác tràn trề năng lượng, nhiệt tình, ghen tuông, ý muốn chiếm hữu cao. Đối với Thiên Yết một là chiếm hữu ngay, hai là từ bỏ ngay. Tình cảm của  chòm sao Thiên Yết mạnh bạo mà dứt khoát, may là họ không thích cướp “đồ” của người khác, nhưng nếu khiêu khích Thiên Yết, khơi dậy lòng trả thù trong họ…chuyện sau đó…khó nói lắm! Nhưng Thiên Yết có lợi thế để thành công là vì họ đặt ra mục tiêu, nếu không đạt được mục tiêu thì vĩnh viễn không rút lui.


Chỉ số “làm người thứ ba” của Nhân Mã: 80%
Nhân Mã là người lạc quan, thành thật, nhiệt tình, thích thách thức, có điều là lúc Nhân Mã nổi nóng thì thật không an tâm chút nào vì họ luôn hành sự lỗ mãng. Nhân Mã ham vui đối với người mình thích mà không hề nghi kị bất cứ điều gì, mặc kệ người đó đã có người trong lòng, Nhân Mã cũng không thèm để ý đến sự nhòm ngó của thiên hạ, cho dù người đó đã kết hôn, chỉ cần Nhân Mã thích thì mọi thứ đều không có vấn đề.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Ma Kết: 20%
Tính cách bảo thủ, chất phác của Ma Kết, không dễ dàng để tiếp cận người khác, cũng không dễ tin tưởng người khác, bề ngoài thì không có động tĩnh, nhưng bên trong thì thâm sâu khó lường, không thể biết được trong lòng Ma Kết đang suy nghĩ điều gì. Giả sử có người nói dối Ma Kết, nếu không phải chính tai mình nghe thấy, tận mắt nhìn thấy, Ma Kết sẽ không tin. “Người thứ ba” luôn là những người xấu trong mắt Ma Kết, bọn họ tuyệt đối sẽ không làm “kẻ thứ ba”,vì lẽ đó nên cung hoàng đạo Ma Kết sẽ không trở thành “kẻ thứ ba” để giữ gìn hình tượng.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Bảo Bình: 55%
Đặc điểm lớn nhất của Bảo Bình là thích đổi mới nhất, coi trọng chủ nghĩa cá nhân nhất, theo đuổi phương thức sống “độc nhất vô nhị” của riêng mình nhất, đó là thái độ đối với cuộc sống của Bảo Bình. Nhưng mặt khác họ lại khá ngoan cố, đôi khi khó nắm bắt, có điều nên chú trọng sự nhân đạo của Bảo Bình để mong được thân thiết với họ, cũng nên coi trọng bí mật riêng tư của họ. Ở tình tay ba, Bảo Bình có thể gắng giữ tỉnh táo, nắm bắt tốt các động tĩnh của đối thủ, nhưng nếu tình hình nghiêm trọng thì họ sẽ rút, xem như chưa có chuyện gì xảy ra.
Chỉ số “làm người thứ ba” của Song Ngư: 60%
Bản tính của Song Ngư vốn ôn nhu, ưu điểm lớn nhất của họ là sự thiện lương, họ thích nhất là giúp đỡ người khác, đồng ý hi sinh vì người khác, có điều đừng tưởng Song Ngư thật sự “vĩ đại”, họ giúp người chỉ để khẳng định giá trị của chính mình, có thể thấy bọn họ không có lòng tin. Một vấn đề đơn giản nhưng cũng không kém phần đáng yêu là các Song Ngư trở thành “người thứ ba” chỉ vì…bị gạt, nhưng một khi bọn họ nảy sinh cảm tình với đối phương, sẽ rơi vào trạng thái “mất kiểm soát”. Vì lẽ đó nên kỳ thật các Song Ngư rất ư là vô tội.

About the Author