Tử vi tuổi Tý ngày 19/12/2022: Nay Tý Khá nóng nảy

Mời các bạn Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý ngày 19/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tý sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 19/12/2022

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý không nên hành xử một cách nóng nảy, đặc biệt trong ngày thứ 2, nếu không bạn có thể đẩy mình vướng phải những phi vụ thị phi, tranh chấp không đáng có.

Hãy nhớ rằng “một điều nhịn là chín điều lành”, chỉ khi bạn có thể bình tĩnh trao đổi với mọi người thì mọi khúc mắc mới được giải quyết một cách thuận lợi. Đừng đề cao cái tôi cá nhân quá mức, đồng thời lại hạ thấp ý kiến của người khác.

Xem tuổi vợ chồng cho biết  những xung đột, mâu thuẫn trong tình cảm của người tuổi Tý đang được đẩy lên cao trào. Vợ chồng cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân cũng chán ghét thực tại. Những người này mong muốn một cuộc sống một mình tự do bay nhảy nhưng có phần cô đơn, buồn chán. Vì thế mà nhân duyên khó vượng, tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ.

Bản mệnh nên điều chỉnh lại lượng muối dùng hằng ngày cho phù hợp. Tập thói quen ăn nhạt để tránh một số bệnh nguy hiểm trong đó có sỏi thận. Tránh số loại thực phẩm như: Đồ ăn đóng hộp, đồ đông lạnh không thích hợp cho người gặp vấn đề về thận.

Tử vi tuổi Tý ngày 19/12/2022: Nay Tý Khá nóng nảy

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 19/12/2022

– Tử vi Thứ Hai tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày này là xung của bổn mạng. Hôm naycó nhiều việc gấp gáp cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Tuy nhiên không nên nóng vội khi có sự chậm trễ hoặc có hẹn ước không như ý. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ đưa đến không hay. Có tin buồn ở xa hoặc sức khỏe không tốt.

– Tử vi ngày 19/12 tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo lịch âm dương 2023 cho biết trong hôm nay không nên vội vã quyết định mọi công việc có liên quan đến công danh, tình cảm. Đi xa không nên. Lưu y khi đi đường, tình hình sức khỏe không tốt. Có tin tức xấu liên quan tới sức khỏe, bổn mạng, tình cảm, công danh của người thân. Đề phòng sự thị phi, tranh cãi. Phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi.

– Tử vi hôm nay Thứ Hai tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đây là ngày xung của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong sự đi lại. Gặp phải sự bất đồng ý kiến Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, có cuộc vui.

– Tử vi ngày 19/12 tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Có việc lo âu cần phải di chuyển đi lại. Cẩn trọng trong việc đi đường, sức khỏe không tốt, hoặc rất khó khăn trong việc nhờ cậy hoặc gặp gỡ người mình mong muốn. Hao tốn về giao thiệp, gặp gỡ. Có tin xa. Tài lộc trung bình, phải bỏ nhiều công lao mới có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 19/12 : Đây là ngày xung của bổn mạng. Nếu có mưu sự về việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Nếu có thể không nên tiến hành hãy để vào một ngày khác. Nên chú ý hơn trong việc đi lại, di chuyển. Gặp người bất đồng ý kiến với mình. Tuy nhiên sẽ vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 19/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

About the Author