Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của 12 cung hoàng đạo

Trong tuần từ 14/9 đến 20/9, 12 cung hoàng đạo của chúng ta sẽ có những chuyển biến gì trong công việc, cuộc sống, tình cảm? Hãy cùng chiemtinhhoc.vn khám phá ngay nào!

Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của 12 cung hoàng đạo

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Bạch Dương

Thứ hai là ngày của các mối quan hệ hợp tác. Đừng làm gì một mình là lời khuyên dành cho bạn. Bạch Dương sẽ cần dành phần lớn thời gian của thứ ba cho gia đình hoặc bạn bè. Từ thứ năm đến thứ bảy, bói tình yêu của các chòm sao khuyên bạn bạn nên chú ý tới truyện tình yêu lãng mạn. Bạn gặp may mắn về đường nhân duyên, dù cô đơn hay đang có đôi có cặp. Hãy để những vấn đề khô khan như dọn dẹp nhà cửa đến chủ nhật.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Kim Ngưu

Đầu tuần, mọi người sẽ ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi trước những kết quả tích cực của bạn, và tất nhiên bạn phải lấy làm tự hào về mình chứ. Tuy nhiên, đến hai ngày sau, mọi việc bắt đầu có đôi chút khó khăn và chúng sẽ không giống như những gì thấy ở bên ngoài đâu. Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là thời gian để bạn thể hiện mình trong công việc đội nhóm. Một điều bạn cần biết là mọi người sẽ luôn ở bên và sát cánh cùng bạn, luôn hỗ trợ và cổ vũ bạn, nhờ thế mà công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Trong ngày Chủ Nhật, nếu bạn không đủ tự tin để ra quyết định thì hãy dừng lại và đợi đến lúc khác thích hợp hơn.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Song Tử

Xem tử vi tuần này của Song Tử cho thấy: Đầu tuần, Song Tử sẽ là ngôi sao sáng. Bạn biết cách phát huy sự quyến rũ ngầm ẩn của mình. Nhưng đến thứ tư, bạn sẽ cần nỗ lực hơn nếu muốn thành công trong các cuộc đàm phán hay kết thân với người khác. Thứ năm thích hợp để bạn xây dựng chiến lược, hoặc làm những việc đòi hỏi tính sáng tạo. Song Tử làm việc chăm chỉ và cũng hết mình trong các cuộc chơi. Cuối tuần là thời gian để bạn tìm kiếm sự yên tĩnh, một mình hoặc riêng tư với một ai đó đặc biệt.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Cự Giải

Bước vào tuần mới, Cự Giải hơi mất phương hướng. Bạn nên học cách dựa vào mọi người xung quanh nếu bạn khó tự đưa ra quyết định. Bạn sẽ dành lại được quyền chủ động lẫn quyền lực vào thứ ba, thứ tư và thứ năm. Người khác sẽ hỏi xin ý kiến của bạn. Hãy kiên nhẫn giúp đỡ mọi người nhé. Thứ sáu, cuộc sống của bạn sôi động và giàu sắc màu như của một ngôi sao nổi tiếng. Bạn nên làm việc và ăn chơi có chừng mực, để dưỡng sức cho việc cuối tuần.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Sư Tử

Sự sáng tạo cũng như chăm chỉ làm việc của bạn sẽ được “trả công” hậu hĩnh ngay khi vừa bước sang tuần mới. Vậy bạn có một khởi đầu khá thuận lợi và suôn sẻ rồi đó nhé. Thứ Tư và thứ Năm sẽ là hai ngày thích hợp để bạn tăng cường kĩ năng cho bản thân. Hai ngày tiếp theo, bạn nên chuẩn bị tư thế là sẽ có những việc không được diễn ra theo ý muốn, cũng như sự kỳ vọng của bạn vào người khác không được thực hiện. Nhưng hãy cứ để mọi việc diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng lo lắng gì nhiều. Chủ Nhật là ngày để bạn khám phá bản thân và tìm ra mục đích sống thực sự của mình.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Xử Nữ

Bạn biết rõ mình muốn gì và bạn không ngại khổ để cố gắng đạt được chúng. Hai ngày đầu tuần bạn sẽ thấy rất thích thú trước những tham vọng, ước mơ đầy mạo hiểm của mình nhưng lại gây được ấn tượng mạnh cho những người xung quanh. Thái độ dám nghĩ dám làm vẫn còn kéo dài đến tận thứ Năm, nhưng lúc này bạn phải cẩn thận nếu không sẽ dễ dẫn đến xung đột, mâu thuẫn với người khác. Hãy tỏ ra mềm mỏng, tinh tế, khéo léo và tìm các giải pháp có thể làm hài lòng, thỏa mãn đôi bên.

tu-vi-tuan-nay

Tử vi tuần này khuyên 12 chòm sao điều gì?

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Thiên Bình

Đầu tuần, Thiên Bình cần nghe bằng cả hai tai nhé. Câu chuyện nào cũng có nhiều mặt. Dù làm việc hay vui chơi, bạn cũng cảm thấy vui vẻ hơn khi có bạn đồng hành, xem bói tuần cho Thiên Bình thấy rằng, thứ tư, bạn vấp phải một trở ngại, hoặc khó tránh được xui xẻo. Hãy nhìn nhận vấn đề ở phương diện tích cực, như một bài học quý giá. Nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng hoặc một dự án mới, kế hoạch sẽ tiến triển trong thứ năm. Cuối tuần, bạn có cái nhìn sâu xa và chính xác về tương lai. Đây là lúc lý tưởng để bạn xây dựng chiến lược.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Bọ Cạp

Trong tuần mới này, Bọ Cạp cảm thấy rất vững vàng, chắc chắn và luôn tự tin vào chính mình, kể cả nhũng kế hoạch đã đề ra nữa. Giữa tuần, có người cư xử rất bất lịch sự và thô lỗ với bạn, lúc này bạn chỉ muốn “chơi” lại họ y chang như vậy. Đừng để điều đó xảy ra nhé Bọ Cạp, cứ bình tĩnh đã vì nếu bạn cư xử không hay thì chẳng khác nào bạn giống họ đâu. Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tìm thấy được những người bạn có cùng chung ý tưởng, và thật tuyệt khi họ sẵn sàng tình nguyện hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành được những việc đó. Ngày Chủ Nhật, hãy để nguồn năng lượng được đốt cháy và lan tỏa qua những hoạt động vui chơi bên ngoài, Hổ Cáp nhé.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Nhân Mã

Đầu tuần, Nhân Mã có khá nhiều việc phải xử lý. Nhưng đúng lúc cần tập trung nhất, tâm hồn bạn lại dễ bay xa. Thứ tư, bạn đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ. Nếu bạn cảm thấy điểm gì không ổn, bạn nên tìm hiểu kĩ. Từ thứ năm đến thứ bảy, tinh thần phiêu lưu, khám phá và yêu tự do của bạn sẽ tăng vọt. Bạn có cái nhìn cởi mở với mọi việc và mọi người. Cuối tuần, bạn cẩn thận kẻo trễ hẹn nhé.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Ma Kết

Đầu tuần, Ma Kết có tinh thần trách nhiệm rất cao. Thỉnh thoảng bạn nên thư giãn và nhìn đời nhẹ nhàng thôi nhé. Sang thứ Tư và Năm, mối quan hệ bạn bè mới không chỉ mang lại sự hỗ trợ kịp thời mà còn là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy. Tuy vậy, sức khỏe của bản thân sẽ giảm sút một cách đáng kể vào ngày thứ Sáu, tốt hơn là Ma Kết nên tham gia ít hoạt động thôi nhé. Chủ nhật, bạn cầu được ước thấy, nên hãy mạnh dạn nêu đề xuất. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào nhé.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Bảo Bình

Bảo Bình khởi đầu tuần mới một cách may mắn. Bạn có sức hấp dẫn tuyệt đối khó cưỡng. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo cũng giúp bạn thành công. Thứ tư, cuộc sống của bạn nghiêng về trách nhiệm và nghĩa vụ. Hãy cố gắng hoàn thành chúng thay vì than phiền. Từ thứ năm đến thứ bảy, tình hình sẽ trở nên sôi động và thú vị hơn. Một bất ngờ dễ chịu có thể đến với bạn. Bạn nên thu xếp thời gian nghỉ ngơi, dành cho riêng mình vào chủ nhật.

 1. Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9 của Song Ngư

Một số kế hoạch của Song Ngư vào đầu tuần bị xáo trộn. Bạn có thể thích ứng tùy hoàn cảnh, nên đừng căng thẳng nhé. Những câu chuyện lãng mạn đang chờ bạn từ thứ ba đến thứ năm. Cả cuộc sống, công việc lẫn chuyện tình cảm đều rất dễ dàng, đơn giản với bạn. Nếu bạn còn độc thân và thích ai đó, tín hiệu từ phía bạn sẽ chạm đến trái tim đối phương. Cuối tuần, bạn sẽ đạt được nguyện vọng miễn là bạn chủ động.