Tử vi tổng quan cung hoàng đạo Thiên Yết 2015

Thiên Yết (hay còn gọi là Thần Nông, Bò cạp) là chòm sao xếp thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Tử vi 2015 nói với Thiên Yết rằng năm nay sẽ rất thuận lợi so với năm 2014 trong cả lĩnh vực các mối quan hệ cũng như con đường sự nghiệp do sự ảnh hưởng tích cực từ sao Diêm Vương

  • Một đôi nét về tính cách và con người của cung hoàng đạo Thiên Yết (hay còn gọi là Bò Cạp)

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.
Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Thiên Yết.

  • Công việc của Thiên Yết năm 2015

Ngay từ đầu năm Thiên Yết nên cẩn thận với sự nghiệp của họ. Bạn sẽ bước qua kẻ muốn đánh cắp vận may của bạn. Đó có thể là đồng nghiệp của bạn cố gắng giành dự án của bạn và vượt qua ý tưởng của bạn. Hãy cẩn thận cả với bạn bè xung quanh của bạn. Một số trong họ có thể không trung thực như bề ngoài.

Vào mùa xuân các vấn đề tại nơi làm việc sẽ biến mất theo như Tử vi. Sau công việc khó khăn bạn phải giải quyết để xử lý và khắc phục lỗi. Có người chắc chắn sẽ nhận thấy điều này và có phần thưởng xứng đáng cho bạn. Thậm chí có thể phần thưởng tài chính sẽ chờ đón bạn. Vào tháng Tư bạn hãy cẩn trọng với dị ứng, đừng xem thường ngay cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất với sức khỏe.

  • Tình yêu của Thiên Yết

Vào giữa năm sẽ là thời điểm bứt phá, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Sao Diêm Vương lúc này ảnh hưởng đến Thiên Yết rất tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để tiến một bước lớn trong mối quan hệ của bạn, nhưng bạn phải quyết định một cách nhanh chóng, vì sau đó sẽ không phải là thời gian tốt hơn. Tử vi cũng chúc điều tốt đẹp nhất cho những người độc thân trong mùa hè. Giai đoạn này rất là hạnh phúc đối với bạn, nhưng cũng không nên ích kỷ và đừng quên dành chút thời gian cho gia đình của bạn. Bạn cần thấy rằng họ luôn bên bạn trong cả những lúc bạn gặp thuận lợi hay khó khăn, và đến lúc để đền đáp lại. Đến cuối năm 2015 khối lượng công việc của bạn vẫn không ngừng nghỉ.

Có thể sẽ có sự thăng tiến đón chờ bạn. Bạn thành công ngay cả trong tình yêu. Bạn sẽ có mối quan hệ rất hài hòa với bạn tình của mình còn những người không tìm may mắn của họ trong năm cũng sẽ được hưởng những khoảnh khắc lãng mạn và tán tỉnh với người mới quen. Cuối năm cũng rất tốt với sở thích mới quá, hãy thử một môn thể thao thú vị hoặc khóa học ngoại ngữ chẳng hạn.

Tử vi 2015 cho rằng 2015 sẽ là 1 năm tuyệt vời của Thiên Yết

Người mà Thần Nông (hay còn gọi là Bọ Cạp hoặc Thiên Yết) muốn ở bên nhất chính là người yêu của họ. Tuy nhiên, có những lúc Thần Nông lại muốn rời xa họ, chia tay họ trong khi chẳng có chuyện gì xảy ra giữa 2 người cả. Họ chỉ muốn được cô đơn một chút, được “đau” một chút, được sầu não một chút, được nếm lại cảm giác những lúc đau khổ một chút.
Giống như loài bọ cạp hay những loài có nọc độc, họ không bao giờ mất đi “nọc độc” của mình, mà cũng không thể chích ai để giảm bớt lượng độc trong người, nên họ tự chích mình.

  • Sức khỏe:

Những căng thẳng trong nửa đầu năm nay có thể phá vỡ bình yên trong tâm trí bạn. Nên thiền định và nghe nhạc. Cố gắng đem lại cho mình thời gian để tĩnh lặng, vì điều này sẽ giúp bạn thư giãn. Từ mùa hè trở đi, bạn sẽ lại tìm thấy cách làm cho tâm trí của mình thư thái hơn. Thời gian giải lao bình yên của bạn sẽ nạp năng lượng cho bạn. Điều này sẽ không ngăn cản bạn chơi một môn thể thao, nhưng bạn nên chọn một môn có sự tĩnh lặng, giúp cho bạn cảm thấy tốt hơn.

  • Lời khuyên:

Cuộc sống sẽ không đối xử một cách nhẹ nhàng với bạn, đó là sự thật, nhưng đó không phải là lý do để bạn tách mình khỏi thế giới bên ngoài. Hãy thường xuyên đi tới tất cả những nơi. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.