Tử vi tổng quan cung hoàng đạo Thiên Bình 2015

2014 được xem là năm khá là tệ với cung hoàng đạo Thiên Bình, tuy nhiên tử vi 2015 lại được cho là năm mà Thiên Bình tỏa sáng bằng chứng là sao Thiên Vương sẽ thôi thúc khát vọng đổi mới tự do và cá tính của bạn

Tổng quan tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình

Trong năm 2015, các mối quan hệ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho Thiên Bình, bao gồm tất cả các mối quan hệ từ tình cảm cho đến hôn nhân, tình bạn hay sự hợp tác.

Sao Thiên Vương sẽ tiếp tục ở tại nhà mối quan hệ của Thiên Bình (từ năm 2011 đến năm 2018), thôi thúc khát vọng đổi mới, tự do, hiện đại và cá tính của bạn. Sao Thiên Vương thích sự kết hợp dựa trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng độc lập của nhau. Những đam mê lạ và sự đổi mới sẽ là những khía cạnh tạo ra một hình ảnh tốt cho bạn trong mối liên hệ tình cảm và công việc.

Ngoài việc được ủng hộ một cách mạnh mẽ bởi sao Mộc và sao Thổ, trong năm 2015, sao Thiên Vương sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ đầy thú vị. Sao Mộc sẽ phát huy ảnh hưởng của mình từ nhà 11 may mắn của Thiên Bình, ủng hộ tình bạn, các hoạt động nhóm, mạng lưới, tham gia vào các hoạt động xã hội hay tổ chức, các sự kiện mang bạn và những người cùng đam mê đến gần nhau hơn.

Trong năm 2015, sao Mộc ở nhà 11 hứa hẹn nhiều mối quan hệ xã hội và niềm vui cho Thiên Bình. Cuối cùng, suốt cả năm, thực tế là từ giữa tháng 12/2014 cho đến tháng 12/2017, sao Thổ sẽ ở nhà thứ 3 của Thiên Bình, một vị trí tốt cho sự đánh giá hoặc tập trung, tư duy có phương pháp và mục tiêu, phân tích, nghiên cứu, học hành và xây dựng các chiến lược của bạn. Năm 2015 là một năm tốt cho bạn trau dồi kiến thức và những gì liên quan. Hãy cởi mở hơn với những gì mới mẻ, hãy giao tiếp và chia sẻ nhiều hơn nhé!

hứa hẹn 2015 là 1 năm tỏa sáng của Thiên Bình

Công việc và sự nghiêp của cung Thiên Bình:

Trong năm nay sẽ có một số lực lượng chống đối lại bạn lật đổ vị trí của bạn trong các lĩnh vực chuyên môn. Dính vào các chính sách của mình và nỗ lực rất tốt để có được giữ của những gì là do cho bạn. Xử lý mối quan hệ với chính quyền và các đồng nghiệp một cách thận trọng. Hãy vững khi đưa ra quyết định trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Lường trước được cản trở và chướng ngại bây giờ và sau đó tất cả thông qua các năm trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Sẽ có một số khó khăn trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn vào khoảng giữa năm nay. nhưng sau đó sẽ có nhiều cơ hội để phát triển là tốt. Cuối năm có thể sẽ mang lại những thay đổi lớn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Những mối qua hệ xung quanh Thiên Bình:

Trong năm này, bạn sẽ có thể đến gần gũi hơn với những người thân yêu của chúng tôi. Bạn sẽ có thể diễn tả cảm giác của bạn với anh ta / cô ấy và sẽ không có bất kỳ đường quay lại. Sẽ có thông tin tốt hơn trước đây. Sẽ có nhiều sự lãng mạn và tình yêu trong không khí nhờ vào các vị trí hành tinh tốt. Sẽ có rất nhiều hạnh phúc và tin tưởng lẫn nhau trong khoảng thời gian này trên các mối quan hệ của bạn. Đừng hành động như thể mang lại một cảm giác bất an cho đối tác của bạn. Một số tính chiếm hữu khung dệt lớn nhưng đừng để điều này làm hỏng cuộc sống tình yêu của bạn. Một cách tiếp cận tích cực sẽ làm tốt hơn trong việc mang lại cho bạn nhiều hơn gần gũi hơn với người thân của bạn trong năm nay. Biểu hiện và mở cửa vấn đề rất nhiều cho doanh nghiệp …

Tình hình tài chính:

Trong năm 2015 tài chính của bạn sẽ đi thuyền trên da. Tuy nhiên một thời kỳ của sự thất vọng và khó khăn khung dệt lớn vào khoảng giữa năm nay. Hãy làm việc chăm chỉ và cam kết được ưu tiên của bạn lúc này. Các hành tinh đang ở trong một vị trí có hỗ trợ kinh phí của bạn tiền hơn là tiết kiệm. Sẽ có nhiều chi không mong muốn cho khoảng thời gian này. Hãy cẩn thận và ưu tiên chi tiêu của bạn. Khác sẽ có khó khăn trong tất cả các khu của cuộc sống của bạn. Nghe tốt khuyên từ bạn bè và gia đình theo như tài chính có liên quan. Bạn không thể đứng một mình trong bất ổn tài chính.

Sức khỏe của Thiên Bình:

Sẽ có cảm xúc nhiều vào cuộc sống của bạn mà sẽ có một cống trên năng lượng tinh thần và thể chất của bạn. Tỷ lệ trao đổi chất của bạn sẽ được hỏi có cao nhất cho ngày càng nhiều năng lượng. Các hành tinh trong năm nay sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh nguy hiểm và bệnh mặc dù các vấn đề sức khỏe vị thành niên thường xuyên không thể loại trừ. Một chế độ ăn uống có kiểm soát và hoạt động thể chất tốt sẽ đi một chặng đường dài trong việc ban phước cho quý vị một năm khỏe mạnh về phía trước. Đừng làm quá độ hoặc hơn gánh nặng cơ thể và tâm trí của bạn cho khoảng thời gian này.

Lĩnh vực học hành của cung hoàng đạo Thiên Bình

Libra người bản địa sẽ thấy xu hướng thuận lợi trong lĩnh vực giáo dục trong năm. Tuy nhiên sẽ có từ chối không thường xuyên và dejections. Đừng đánh mất niềm hy vọng, luôn tập trung để nổi trội trong các nghiên cứu của bạn. Những người trong các lĩnh vực y học và pháp luật sẽ tìm thấy kết quả đáng ghi nhận trong năm.

Một sô điểm chú ý năm 2015 cho Thiên Bình

Năm nay có thể là một thách thức cho Libra người bản địa. Nhưng không ngừng học hỏi và cải thiện bản thân. Đi cơ hội bằng sừng. Với tất cả có thể chắc chắn rằng bạn ở lại trên đầu trang của bất cứ điều gì bạn làm. Hãy tích cực năng lượng bao quanh tất cả các bạn trong suốt năm.