Tử vi tình yêu của cung hoàng đạo Bảo Bình 2015

Những mối quan hệ trong mơ, chuyện tình lãng mạn… là từ khóa của năm 2015 dành cho Tử Vi cung Bảo Bình. Nhưng không phải vì thế mà Bảo Bình xao nhãng chuyện học tập và công việc nhé…

Bảo Bình nổi bật trong mắt người khác:

Giữa tháng 1 đến tháng 2, bạn cảm thấy mình cần phải nổi bật hơn để thu hút sự chú ý. Trong thời gian này, bạn sẽ đứng tách biệt khỏi đám đông, uy tín của bạn, tính độc đáo và tâm hồn cá tính khiến bạn đứng hàng top và trên bất cứ ai. Thời gian này bạn sẽ thấy đối tượng tiềm năng xuất hiện, nếu còn độc thân và khả năng cao là người ấy sẽ trở thành người gắn bó với bạn lâu dài.

Bảo Bình chỉ có yêu và yêu thôi:

Trong giai đoạn tháng 4 – tháng 5, bạn sẽ trở nên rất năng động khi tìm kiếm tình yêu của mình, cảm xúc bỗng dưng sôi lên như nước bốc hơi ở 100 độ C. Thật tuyệt vời nếu bạn dành thời gian này để lập kế hoạch, đi du lịch có thêm trải nghiệm với người ấy của mình.

Thàng 6 – tháng 7 là thời gian rất thích hợp nếu bạn đang mơ về một đám cưới hoặc một chuyến du lịch dài hơi cho mình và nửa kia. Sự lãng mạn khiến tình yêu trở nên thăng hoa, và hai bạn không muốn rời nhau nửa bước. Chưa bao giờ Bảo Bình lại thấy mình yêu đời, yêu người đến thế. Hãy tận dụng thời điểm này để có những trải nghiệm đáng nhớ với người yêu nhé các Bảo Bình đã có đôi.

Với những mối quan hệ cũ Bảo Bình cố gắng rõ ràng nhé:

Từ 1/8 – 6/9 có 1 vài xung đột nhỏ diễn ra trong chuyện tình yêu của bạn. Nguyên nhân là do những người cũ (có thể là bạn bè hoặc người yêu cũ) xuất hiện, đào bới chuyện quá khứ và khiến bạn hoặc nửa kia ghen tuông một chút. Hãy thận trọng trong thời điểm này để tránh các sai lầm không đáng có. Hãy tuyệt giao với người cũ, chia sẻ thật lòng sự việc hiện tại thay vì giấu nhẹm đi. Cùng với đó, nhớ chứng minh tình yêu của mình bằng những việc ngọt ngào như làm thiệp handmade, nấu ăn cho nửa kia và thiết kế kế hoạch đi chơi cùng nhau.

Đối với Bảo Bình độc thân và đang có ý định tán tỉnh lại người yêu cũ thì thời điểm tháng 8 là rất thích hợp để làm việc này. Tuy nhiên, bạn nhớ xác định xem thực lòng bạn có muốn vậy không trước khi quyết định cầm cưa nhé.

Đừng nên quá mơ hồ:

Đến tháng 10, các chòm sao nhắc nhở bạn phải cân bằng được giữa lý tưởng và thực tế. Thật khó khăn khi nói về chuyện tương lai, nhưng khi đã cân bằng được cảm xúc bên trong mình, chắc chắn bạn sẽ thấy rất rõ con đường mình cần đi.

Thời điểm cuối năm, đối với cả các Bảo Bình độc thân lẫn đã có đôi đều là lúc cần sự duyên dáng, lịch sự và chuyên nghiệp. Đặc biệt với những ai còn single, bạn sẽ có cơ hội thấy nhiều mối quan hệ mở ra trước mắt. Xin chúc mừng.

Lời khuyên của chiemtinhhoc dành cho các mem Bảo Bình nhé:

– Xem chừng sự xuất hiện của người cũ, vì nó sẽ có ảnh hưởng đến chuyện tình hiện tại của bạn không nhỏ.

– Cân bằng giữa lý tưởng và thực tế, để chuyện tình cảm suôn sẻ hơn.