Tử vi tình yêu của cung Bọ Cạp năm 2015

Trong năm 2015 chắc chắn sẽ là một năm đặc biệt cho các Bọ Cạp nếu nhìn dưới góc độ tình yêu vì có quá nhiều góc chiếu thú vị.

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2015, bất kể bạn đã có người yêu hay chưa, bạn cũng sẽ trở nên hào hứng, nhiệt tình trở lại, ngọn lửa trong bạn như dâng trào và bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều. Dù sao thì, Bọ Cạp cũng đã vượt qua được rất nhiều áp lực trong cuộc sống, và bạn hoàn toàn có thể xử lý các vấn đề yêu đương một cách hòa bình.

Với các Bọ Cạp đã có 1 tình yêu:

Hãy sẵn sàng chờ đón nhiều trải nghiệm mới đầy kích thích và nóng bỏng trong yêu đương. Thay vì ngần ngại e dè, bạn nên hành động để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Mối quan hệ giữa đôi bên cũng có điểm nhấn và tiến triển.

Tình yêu của 1 Bọ Cạp độc thân:

Bọ Cạp sẽ có một tình yêu mới trong đời, đầy bất ngờ và ngạc nhiên. Đó cũng có thể sẽ là một người mà bạn chưa từng/ không dám nghĩ tới. Mạnh mẽ tiến lên nào, rồi Bọ Cạp sẽ được hạnh phúc!

Bọ Cạp cứng cứng cỏi mạnh mẽ trong tình yêu

Các mốc thời gian quan trọng:

Tháng 1 và nửa đầu tháng 2 năm 2015 sẽ đầy nóng bỏng, ngọt ngào và sự kích thích.
Vào nửa sau của tháng 2 và nửa đầu tháng 3, tình yêu của Bọ Cạp sẽ tràn đầy cảm giác trách nhiệm và ràng buộc, công việc.
Từ nửa sau tháng 3 cho đến tận nửa đầu tháng 5 năm 2015, Bọ Cạp sẽ chỉ tập trung vào cặp đôi và chuyện yêu đương đôi lứa.
Những cơ hội ngọt ngào nóng bỏng cũng sẽ xuất hiện vào tháng 9, 10 và 12 năm 2015. Lời khuyên nhỏ của Lovedia dành cho các bạn: Đừng bao giờ quá giận dữ và hãy đặc biệt tránh các hành động phản ứng thái quá.