Tử vi thứ tư ngày 09/03/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Vào hôm nay, xem ngày tốt xấu thấy rằng Song Tử có thể cần một chút sắp xếp và cố gắng để gắn kết mọi người lại gần nhau. Như một lẽ tất yếu, khi cần thỏa mãn mong muốn của nhiều người cùng lúc, bạn sẽ phải ở vị trí trung lập để làm hài lòng tất cả. Điều đó có thể sẽ cho bạn một bài học sâu sắc…”

Bạch Dương

Có thể hôm nay Bạch Dương sẽ giúp đỡ được khi một người đang trong tình trạng căng thẳng, nhưng bạn sẽ phải tìm cách giúp họ mà không thực sự can thiệp vào vấn đề. Sự cố gắng của bạn sẽ được người khác công nhận nhưng sẽ không có gì thay đổi trừ khi người đó thực sự quan tâm đến vấn đề của chính họ.

Con số may mắn của Bạch Dương: 6, 11.

Kim Ngưu

Vị trí các cung hoang dao đang thuận lợi cho tình bạn của Kim Ngưu, nên đừng ngần ngại liên lạc với “cạ cứng” của mình và cùng nhau tụ tập hẹn hò. Lúc đầu ngày bạn sẽ vô cùng hào hứng, tuy nhiên hãy lưu ý vì có thể những mệt mỏi sau đó sẽ khiến bạn khó giữ được lời hứa của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 20, 9.

tu-vi-9-3

Song Tử

Vào hôm nay, xem tu vi hang ngay thấy Song Tử có thể cần một chút sắp xếp và cố gắng để gắn kết mọi người lại gần nhau. Như một lẽ tất yếu, khi cần thỏa mãn mong muốn của nhiều người cùng lúc, bạn sẽ phải ở vị trí trung lập để làm hài lòng tất cả. Điều đó có thể sẽ cho bạn một bài học sâu sắc.

Con số may mắn của Song Tử: 10, 21.

Cự Giải

Không có gì đặc biệt xảy ra vào ngày hôm nay, tuy nhiên có thể ban sẽ có thêm tự tin từ một cuộc nói chuyện chia sẻ cởi mở với một người mà bạn ngưỡng mộ. Những tình huống diễn ra đều không được lên kế hoạch từ trước.

Con số may mắn của Cự Giải: 18, 3

Sư Tử

Sư Tử đã thực sự cố gắng để chỉ ra cho mọi người thấy điểm quan trọng của vấn đề. Nhưng không may, nhiều người không thực sự lắng nghe điều đó khi họ nhận ra bạn đã để cảm xúc ảnh hưởng.

Dù sao cũng hãy tận hưởng cảm giác nhìn mọi thứ tiến triển vì thực sự bạn đã để tâm rất nhiều đến kết quả, chỉ có điều bạn sẽ phải cam kết hoàn thành mọi thứ đến cuối cùng.

Con số may mắn của Sư Tử: 12, 8

Xử Nữ

Sự cô đơn có thể đến “gõ cửa” nhà Xử Nữ và khiến bạn có xu hướng phản ứng thái quá với cả những điều nhỏ nhặt. Không có lời khuyên nào thực sự phù hợp cho bạn vì bạn chỉ đang trải qua một giai đoạn bất ổn mà thôi.

Hãy nhớ rằng Xữ Nữ không cần thiết phải nghiêm khắc với những người không làm ảnh hưởng gì đến mình, một vài suy nghĩ chỉ nên giữ cho bản thân và đó là điều tốt nhất bạn có thể làm cho họ lúc này.

Con số may mắn của Xử Nữ: 2, 28.

Thiên Bình

Dù không phải theo cách mà Thiên Bình muốn nhưng có vẻ một vài thứ đã trở nên bình ổn và cho bạn chút an yên trong tâm hồn. Bạn đã chờ đợi sự bình yên đó từ lâu nên sẽ cảm thấy thư giãn vì cuối cùng nó cũng đến.

Dù thời tiết thế nào thì hôm nay cũng là một ngày phù hợp để dành thời gian ra ngoài. Nhưng để “hồi phục” hoàn toàn năng lượng, bạn vẫn cần nhiều hơn thế.

Con số may mắn của Thiên Bình: 2, 27.

Hổ Cáp – Bọ Cạp

Thứ Tư này Bọ Cạp đang trong giai đoạn “theo đuổi” tình yêu, nhưng có vẻ như bạn càng mong muốn bao nhiêu thì càng khó có được bấy nhiêu. Có thể là do bạn không nhận ra “đối tượng” đang bận rộn và căng thẳng nên đã cố gắng vô ích, hoặc bạn đã quá gượng ép khi thời điểm thích hợp chưa đến.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 15, 4.

Nhân Mã

Cuốn hút và có tài ăn nói, ngày hôm nay đối với bạn không thể suôn sẻ hơn, ngoại trừ khi ở nhà.

Ai đó nhỏ tuổi hơn Nhân Mã có những hành động khác thường và bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn mọi khi, nhưng dù cố gắng thế nào thì cũng sẽ có những thứ bạn thực sự không thể làm theo ý mình.

Con số may mắn của Nhân Mã: 6, 26.

Ma Kết

Đây là một ngày giữa tuần năng nổ đối với phần lớn Ma kết, dù có thể bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm. Bạn hoàn toàn cảm thấy vui vẻ với điều đó và không cố gắng chạy theo gì khác. Bạn sẽ thể hiện được một tinh thần tự tin cao độ và muốn tiến lên bằng chính sức mình hơn là phải chịu sự giám sát.

Con số may mắn của Ma Kết: 27, 14.

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình nên quan tâm đến giao tiếp vì có vẻ các chòm sao đang trêu đùa và không muốn bạn nhận được thông điệp từ người khác một cách thuận lợi. Có thể không phải do trục trặc kĩ thuật, nhưng dùng từ sai cũng có thể gây ra hiểu lầm.

Con số may mắn của Bảo Bình: 2, 19.

Song Ngư

Đời sống xã hội của Song Ngư có vẻ như ngày càng chiếm nhiều thời gian và bạn trở nên đặc biệt quan tâm đến việc tiếp theo phài làm gì và có kế hoạch gì vào buổi tối.

Hãy cẩn thận nếu bạn không có ý định để “nửa kia” tham gia cùng, có thể điều đó sẽ dẫn đến tranh cãi và làm nảy sinh những mâu thuẫn khác giữa hai người.

Con số may mắn của Song Ngư: 8, 25.