Tử vi thứ bảy ngày 6/6/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 6/6/2015. Hôm nay, Song Tử làm ca sỹ “cây nhà lá vườn”, Cự Giải đầu tư làm đẹp, Thần Nông “thứ bảy máu chảy về tim”. Kim Ngưu bận rộn. Hãy cùng chiêm tinh học khám phá nhé

Bảo Bình (20/1-18/2)
Bảo Bình bị lôi ra khỏi công việc. Đừng khó chịu. Bạn sẽ có một ngày vui vẻ khi được hòa mình cùng thiên nhiên và vận động gân cốt.
Tối nay là khoảng thời gian lý tưởng cho Bảo Bình tụ tập với những người bạn thân. Cuối ngày, Bảo Bình tìm chút không gian tĩnh lặng với một cuốn sách mới.

Song Ngư (19/2-20/3)
Hôm nay một vài người bạn sẽ ghé thăm Song Ngư và rủ bạn ra ngoài chơi. Trong lúc trò chuyện với những người bạn, Song Ngư khám phá ra vài bí mật.
Bạn nên giữ thái độ cởi mở và học hỏi bất cứ điều gì có thể. Tuy nhiên bạn cần phải biết chọn lọc, đừng tin tất cả những điều nghe được.

Bạch Dương (21/3 -19/4)
Bạch Dương thuận lợi trong việc kinh doanh. Viêc ký kết hợp đồng hay đàm phán với khách hàng diễn ra suôn sẻ. Một người bạn cám ơn Bạch Dương vì đã luôn lắng nghe họ mà không phán xét hay chỉ trích.
Bạch Dương hãy thử cân nhắc lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đây có thể là đất cho bạn dụng võ. Cuối ngày bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Sự tích cực của những người xung quanh tạo động lực cho Kim Ngưu. Một sự kiện lớn sắp xảy ra chiếm toàn bộ tâm trí của bạn.
Bạn bận rộn phân công công việc cho đồng nghiệp và bố trí các kế hoạch.
Tối nay, Kim Ngưu lắng nghe một người bạn tâm sự..

Song Tử (21/5-21/6)
Một ngày bận rộn với Song Tử. Chiều nay, gia đình Song Tử lên kế hoạch đi dã ngoại vào một ngày cuối tuần gần đây nhất.
Tối nay, Song Tử hào hứng tham gia vào hoạt động của xóm phố. Dù hát không hay thì bạn cứ mạnh dạn thể hiện. Quan trọng là tất cả mọi người đều vui vẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)
Việc làm đẹp chiếm phần lớn thời gian của Cự Giải trong hôm nay. Vẻ đẹp ngoại hình mang tới cảm giác an toàn và ổn định cho bạn. Hãy cứ làm những điều mà bạn cho là đúng.
Lời khuyên cho Cự Giải là đừng vung tiền cho những thứ hào nhoáng nhưng không cần thiết. Hãy nhìn vào giá trị sử dụng của mỗi vật phẩm và bạn sẽ ra quyết định đúng đắn hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)
Sư Tử dành nhiều thời gian cho người thân trong ngày hôm nay. Sự ủng hộ của những người thân giúp Sư Tử có động lực và sống có trách nhiệm với bản thân hơn.
Bạn nên chú ý tới sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện. Tối nay, Sư Tử có dịp thể hiện sự quyến rũ của mình trong một bữa tiệc hoặc một buổi họp mặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)
Xử Nữ tập trung thiết lập mạng lưới quan hệ cho công việc. Dù công việc này hơi tẻ nhạt, Xử Nữ cũng nên cố gắng. Trong vài ngày tới, bạn sẽ có thời gian rảnh để tổ chức lại các ý tưởng và lên danh sách các mục tiêu cần đạt được.
Chiều nay, hãy tách mình khỏi công việc và trách nhiệm. Cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn bằng một chuyến đi ngắn tới công viên hoặc khu vui chơi giải trí.

Thiên Bình (23/9-23/10)
Thiên Bình chải chuốt bản thân thật bảnh chọe để gây ấn tượng với người khác. Thời tiết đẹp cũng là một lý do khiến tâm trạng Thiên Bình hưng phấn làm đẹp.
Chiều nay, Thiên Bình nảy ra ý tưởng mới cho việc trang trí nhà cửa như nuôi cá, trồng hoa. Cuối ngày, bạn dành thời gian cho người yêu. Hãy sắp xếp lại tình hình tài chính của bản thân nếu bạn muốn mua sắm trong tương lai.

Thần Nông (24/10-21/11)
Thần Nông đừng đem những vấn đề nan giải của bản thân ra làm chủ đề để nói chuyện. Còn hàng ngàn chủ đề thú vị khác, đừng nói chuyện công việc trong ngày cuối tuần.
Chiều nay, Thần Nông có khoảng thời gian vui vẻ cùng những người bạn. Thần Nông sẽ có một tối thứ bảy nồng nàn và thăng hoa bên người ấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Áp lực công việc khiến Nhân Mã chỉ muốn quẳng tất cả sang một bên và nổi loạn. Đạp xe trong công viên hay đi dạo sẽ giúp bạn bình tĩnh trở lại và kiểm soát hành vi tốt hơn.
Chiều nay, hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè. Tối nay, Nhân Mã nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích và có ý tưởng cho chuyện viết lách từ cuốn sách này.

Ma Kết (22/12-19/1)
Không đạt được mục tiêu khiến tâm trạng Ma Kết chùng xuống. Bạn chỉ thực sự thất bại khi từ bỏ mọi cố gắng. Hãy tiếp tục phấn đấu. Trời sẽ không phụ người có lòng.
Mọi người xung quanh cảm thấy Ma Kết như một “ông cụ non”. Đừng tự khiến mình già nua như vậy. Hãy ra ngoài gặp gỡ nhưng người bạn và bạn sẽ thấy mình trẻ trung, tươi mới hơn.