Tử vi thứ 6 ngày 11-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

// thuylt

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 11-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất!

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương khiến đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát trong ngày hôm nay, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối. Đặc biệt là khi một nửa của bạn cũng đang mệt mỏi vì công việc lại nghe lời nói nặng nề của bạn dẫn đến mâu thuẫn đôi bên.
Công việc đi theo tiến trình đã định nên bạn cũng không phải phân vân gì nhiều. Lúc này đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn vì nếu nóng vội thì việc đơn giản cũng sẽ dễ bị bạn làm hỏng. Nếu cảm thấy mình đang hơi rảnh rỗi thì tìm hiểu thêm kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi để mở mang thêm tầm hiểu biết của bản thân.
“Ngồi nhiều sẽ giết chết bạn” – đó là những gì người ta tuyên truyền và chắc chắn nó sẽ khiến tất cả chúng ta đều muốn nhảy ra khỏi ghế. Quá nhiều thời gian ngồi nhiều, ngồi lỳ một chỗ có liên quan tới không ít chứng bệnh có thể đe dọa mạng sống, bao gồm cả bệnh về gan. Vì thế, đừng ngồi một chỗ quá lâu, ít nhất trong 1 tiếng làm việc bạn nên di chuyển, đứng lên đi lại một chút trước khi quay lại làm việc.

Kim Ngưu

Coi tu vi trong công việc, nếu muốn tốt cho mình thì bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút. Muốn bản thân phát triển tốt và được nhiều người yêu mến thì phải biết lắng nghe nhiều hơn là gân cổ lên để chứng tỏ bản thân mình đúng, như thế chỉ khiến cho người càng cảm thấy khó chịu về bạn nhiều hơn. Phương diện tình cảm của những người Kim Ngưu đang còn độc thân tốt đẹp, có thể nói đây là thời điểm mà bạn nhận được sự mến mộ của mọi người xung quanh. Nếu như cả hai bên đều có ý với nhau thì sẽ nhanh chóng phát triển thành mối quan hệ gắn bó hơn.

Nguồn: Tổng hợp