Tử vi thứ 5 ngày 4/6/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hôm nay nhớ là phải thận trọng trong lời nói, nhất là đối với chuyện tình cảm. Hãy kiên nhẫn và xử sự thật cool nếu bạn muốn để lại ấn tượng tốt cho người mình yêu mến.

Tử vi Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay nhớ là phải thận trọng trong lời nói, nhất là đối với chuyện tình cảm. Bạn có lý do để nghi ngờ người ấy, tuy nhiên, cho dù đã có đôi hay còn cô đơn thì đây cũng chỉ là cơn bão tố nhỏ thôi. Hãy kiên nhẫn và xử sự thật cool nếu bạn muốn để lại ấn tượng tốt cho người mình yêu mến.
Động lực làm việc, học tập trong ngày thứ Hai đầu tuần sẽ phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó. Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, hãy nên thiết lập mục tiêu trong ngày trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Cuối ngày, bạn có cơ hội tiếp xúc với một người lạ có thể thay đổi những suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực hơn.

Tử vi  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4, thứ Hai, nói rằng giao tiếp sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định của mọi kế hoạch trong ngày. Vì thế, Kim Ngưu nên hết sức chú ý và có thái độ phù hợp nhé. Những cảm xúc tích cực vào buổi sáng làm cho không khí làm việc và học tập sôi nổi hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng quỹ thời gian trong ngày sao cho hợp lý, nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.
Bạn không nên từ bỏ mơ ước của mình, nhưng bạn cần học cách chờ đợi thời cơ. Đây cũng là ngày mà bạn dễ dàng đồng hành với cả những người trước kia mình không ưa tẹo nào, nhớ cởi mở với họ hơn để xóa bỏ những rào cản đang tồn tại nhé.

Tử vi Song Tử (21/5 – 21/6)

Không có nhiều thuận lợi, cũng như lựa chọn trong ngày. Song Tử sẽ phải rất nỗ lực để đạt được những mục tiêu đề ra, nhưng bạn sẽ ngày một trưởng thành lên khi dũng cảm đối diện với thử thách mà thôi. Hãy luôn tin vào năng lực của mình nhé! Sự tự tin một phần nào đó mang lại nguồn cảm hứng và nhiệt huyết lớn để bắt đầu một ngày mới đấy.
Trong hôm nay, Song Tử nên tích cực phát huy những thế mạnh của bản thân
Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả, cho nên Song Tử đừng nên tự ti về mình nhé. Trong hôm nay, bạn nên tích cực phát huy những thế mạnh của bản thân, thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi. Tuy nhiên, cũng đừng quá ôm đồm và vội vàng khi quyết định nha. Nếu căng thẳng quá thì nên chia sẻ với đứa bạn thân, bạn sẽ sớm có cách giải quyết hợp lý.

Tử vi Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người nhiệt huyết, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm, một khi bắt tay vào rồi thì bạn sẽ cố gắng hoàn thành chúng, cho dù đó là việc gì đi nữa, kể cả những việc tầm thường nhất và ít ai nghĩ rằng bạn sẽ đảm nhận chúng. Bạn sẽ làm khá nhiều người ngạc nhiên vì những gì bạn lảm trong hôm nay, và hơn hết đó là những nổ lực đáng quý.
Giao tiếp tốt là một lợi thế mà bạn nên phát huy trong ngày đầu tuần này nhé. Khả năng dẫn dắt và thuyết phục tốt mang lại cho Cự Giải nhiều sự ủng hộ cần thiết, giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Cuối ngày, đứa bạn thân có thể đang rất cần sự chia sẻ đấy, luôn lắng nghe và thấu hiểu, mọi người luôn quý trọng bạn ở tấm lòng hết mình vì bạn bè.

Tử vi Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc lên kế hoạch, triển khai và quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mới mang lại cho Sư Tử sự tôn trọng và đánh giá khá cao từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên khép mình vào khuôn khổ nhé, kẻo bị người lớn than phiền đấy.
Cái tôi của Sư Tử sẽ bị tổn thương không ít trong ngày thứ Hai này. Điều đó khiến bạn stress, thậm chí tức giận với ai đó thân thiết. Thôi nào, tại sao không điềm tĩnh lại để mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng hơn chứ?.

 

Tử vi Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước một vài thử thách, bạn có thể sẽ trở nên bối rối và khó tập trung. Nếu cảm thấy bức bí như thể mọi nổ lực bị khóa lại, bạn hãy đừng vội phản ứng lại quá mãnh liệt nhé. Hãy chú ý giữ bình tĩnh và lấy lại tinh thần bằng cách thư giãn để mọi căng thẳng dịu lại.
Bạn sẽ gặp đôi chút khó xử trong hôm nay, khi mà có quá nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn bè thì cố sức lôi kéo Xử Nữ vào những kế hoạch khác. Tốt nhất là đừng nên ngại mất lòng, cứ thẳng thắn với người ta. Vào cuối ngày, những mối quan hệ gắn bó mang lại khá nhiều cơ hội và may mắn trong công việc, giúp bạn ngày một thành công hơn.

Tử vi Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi điều khó nhất lại là… không làm gì cả, và đây là ngày để bạn trải nghiệm điều đó. Hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có. Tại sao bạn không tranh thủ thời gian này để xem một cuốn phim nhỉ, ắt hẳn bạn sẽ có những phút thư giãn thật thoải mái đấy..
Đừng quá vội vàng và hấp tấp trong những quyết định của mình, có nhiều thời gian trong ngày, vì thế hãy nên cân nhắc thật kỹ. Ngày thứ ba này, Thiên Bình sẽ tạo lập được nhiều mối quan hệ bạn bè mới, một trong số họ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ đáng để học hỏi.

Tử vi Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn bè sẽ rất nể phục khả năng xử lý tình huống cực kỳ nhạy bén của bạn trong ngày thứ Hai này, cũng hoàn toàn dễ hiểu khi vốn kiến thức và tầm hiểu biết xã hội tương đối rộng của Bò Cạp. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng một trong số chúng sẽ mang đến phiền toái. Do vậy, bạn cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.
Cuối ngày, Bò Cạp sẽ khá là bận rộn với những kế hoạch mới
Hiệu suất công việc và tinh thần học tập sẽ cực kỳ cao trong ngày thứ ba này. Nhiều cơ hội về tài chính sẽ đến, nhưng Bò Cạp sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa đấy. Cuối ngày, bạn sẽ khá là bận rộn với những kế hoạch mới, nhưng nếu nỗ lực và quyết tâm thì mọi thứ không có gì là quá khó khăn cho lắm.

Tử vi  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bình thường, Nhân Mã luôn rất cẩn thận trong công việc, nhưng bạn lại bị phân tâm trong ngày thứ Hai này. Có thể bạn hơi băn khoăn, nếu để ý một chút trong cách ăn nói thì mọi việc hoàn toàn đơn giản. Cố gắng đừng đi quá xa giới hạn ban đầu nhé. Mọi thứ không đơn giản như ban đầu đâu đó.
Nhân Mã sẽ là trung tâm trong ngày đầu tuần mới, mọi con mắt đang dõi theo từng bước đi của bạn đấy. Vì thế, hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình. Nhưng cũng cần chú ý tới sức khỏe của bản thân nữa, một vài triệu chứng cảm lạnh hay mệt mỏi sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc đấy.

Tử vi Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu óc Ma Kết trở nên rất nhạy bén hôm nay. Vậy hãy dành thời điểm này để giải quyết các vấn đề về tài chính đang khiến bạn đau đầu nhé. Sẽ không khó để bạn có những bước tiến vượt bậc đâu.
Đôi lúc, Ma Kết cảm thấy thất vọng về bản thân, khi mà chưa hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải cố gắng kêu gọi mọi nguồn lực hỗ trợ cho công việc hơn là than ngắn, thở dài nhé. Cuối ngày, mọi thứ dần trở nên suôn sẻ hơn, nếu cố gắng thì có thể giải quyết sớm mọi khó khăn trong ngày mà thôi.

Tử vi Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn thể hiện rất tốt tính quyết đoán trong những quyết định của mình. Những cuộc tranh luận kịch liệt liên quan đến tình cảm có vẻ rất tiềm năng trong hôm nay. Hãy xả bớt căng thẳng. Tham gia một vài hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp bạn giữ được cân bằng cho mình.
Mọi người sẽ đánh giá tích cực về những đóng góp trong ngày của Bảo Bình, điều này là nguồn cổ vũ lớn cho những kế hoạch đang theo đuổi. Tuy nhiên, bạn đừng nên mạo hiểm thay đổi bất cứ điều gì nhé, mạo hiểm vào lúc này mang lại nhiều rủi ro không lường trước được đâu. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè vào cuối ngày.

Tử vi Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trạng thái tinh thần và sức khỏe không được tốt sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới nhiệm vụ trong ngày thứ ba này. Nhưng Song Ngư có thể khắc phục được hạn chế trên bằng cách kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Tình yêu thăng hoa vào cuối ngày sẽ làm bạn trở nên hưng phấn và dần trở lại trạng thái ban đầu mà thôi. Buổi tối, hãy mang lại cho “người ấy” một bất ngờ thú vị nhé.

Song Ngư hơi vất vả trong ngày hôm nay, nhưng ít ra là mọi việc vẫn thuận lợi như mong muốn. Buổi tối, bạn tình cờ gặp lại một vài đứa bạn cũ, có dịp ôn lại những kỷ niệm làm cho không khí trở nên vui tươi và yêu đời hơn. Tuy nhiên, Song Ngư đừng nên mạo hiểm thay đổi vị trí công tác, sẽ mất nhiều thời gian để thích nghi đó.