Tử vi thứ 4 ngày 7/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Tu vi thứ tư ngày 7/10/2015 Kim Ngưu sẽ phải tốn khá nhiều nguồn lực trong hôm nay, được cái này thì sẽ mất cái kia, quan trọng là bạn có chấp nhận đánh đổi để đạt được cái mong muốn hay không mà thôi. Sẽ có nhiều thứ Kim Ngưu cần phải cân nhắc một cách kỹ càng trước khi quyết định nha, đừng bao giờ hối tiếc về những gì đã làm nhé.”

tu-vi-ngay-7-10-2015

Tử vi thứ 4 ngày 7/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

1, Tử vi ngày 7/10/2015 của Bạch Dương

Hôm nay, bạn nên lắng nghe thật chăm chú khi người khác đưa ra hướng dẫn hoặc lời khuyên. Họ nói gần đúng, và bạn cần bổ sung thêm ý kiến của mình để tìm ra giải pháp chuẩn nhất. Hôm nay, bạn cần chú ý tập trung vào các tiểu tiết, nhất là trong công việc. Một sai lầm nhỏ có thể khiến bạn gặp phải rắc rối đấy. Người ấy đang muốn nói với bạn điều gì đó. Liệu bạn đã nghe thấy chưa? Hãy dùng trái tim mình thay vì đôi tai bình thường.

2, Tử vi ngày 7/10/2015 của Kim Ngưu

Xem tử vi 12 cung hoang dao thấy rằng nếu muốn thành công thì Kim Ngưu sẽ phải tốn khá nhiều nguồn lực trong hôm nay, được cái này thì sẽ mất cái kia, quan trọng là bạn có chấp nhận đánh đổi để đạt được cái mong muốn hay không mà thôi. Sẽ có nhiều thứ Kim Ngưu cần phải cân nhắc một cách kỹ càng trước khi quyết định nha, đừng bao giờ hối tiếc về những gì đã làm nhé.

3, Tử vi ngày 7/10/2015 của Song Tử

Trong khi những người khác mong muốn đi chơi và quậy tưng bừng thì bạn chỉ thích yên tĩnh, ở nhà một mình, không tiếp xúc với không khí ồn ào bên ngoài. Nhấm nháp một tách cafe, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim ấm áp cũng tuyệt lắm chứ?

4, Tử vi ngày 7/10/2015 của Cự Giải

Ngày 7/10/2015 bạn cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm của một người dành cho mình. Tuy nhiên chính bạn còn phân vân giữa tình yêu và tình bạn. Và hãy tìm cách hoãn binh nếu “người ta” thổ lộ với bạn trước.

5, Tử vi ngày 7/10/2015 của Sư Tử

Hãy biết bỏ qua và tha thứ. Hôm nay là ngày để bạn trở thành một người rộng lượng và có tấm lòng vị tha. Về công việc, hãy tập trung vào các vấn đề trước mắt. Bạn đang có xu hướng quá ám ảnh về chuyện cũ và mơ màng nhiều về tương lai. Nhớ rằng hiện tại bao giờ cũng quan trọng nhất. Lời khuyên trong hôm nay là hãy dành thời gian dùng bữa với gia đình, liên lạc để ‘buôn’ với bạn bè và nằm trên giường để thưởng thức như bản nhạc êm đếm nhất. Đây là những giải pháp tốt nhất để giúp bạn giảm áp lực trong cuộc sống đấy.

6, Tử vi ngày 7/10/2015 của Xử Nữ

Không cần phản ứng thái quá nếu ai không biết điều với yêu cầu của bạn ngày hôm nay. Chiến lược của bạn tốt nhất là để đẩy trở lại với một liên lạc nhưng nhẹ nhàng. Sự tinh nghịch của sao Thủy vẫn lui vòa trong nhà thứ 6 của sự thường xuyên, vì vậy có thể dễ hiểu lầm nếu bạn trả lời quá nhanh. Hãy dành thời gian của bạn và xem xét những cảm xúc của người khác trước khi tạo gợn sóng sẽ lan rộng trên sự nhìn nhận của họ. Rõ ràng giao tiếp là chìa khóa để tạo mối quan hệ hài hòa hơn.

7, Tử vi ngày 7/10/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình tìm lại được cảm giác bình yên và cảm hứng học tập trở lại. Có lẽ một phần do chuyện tình cảm ổn định nên Thiên Bình yên tâm lo những vấn đề khác. Nhiều người ghen tị với tình yêu đẹp của Thiên Bình lắm đó. Sự dè dặt của bạn sẽ khiến đối phương nghĩ bạn là người khó gần.

8, Tử vi ngày 7/10/2015 của Thần Nông

Dự trữ năng lượng của bạn có thể là trống ngày hôm nay, làm cho bạn cảm thấy khá kiệt sức nếu bạn không thể thiết lập tốc độ làm việc ổn định. Một cái gì sơ sẩy và điều đó có thể lấy một điều chỉnh thái độ có ý thức về phía bạn để suy nghĩ lại lùi vô vị trí của bạn. Bạn đang tới giới hạn cho một sự thay đổi từ bất cứ điều gì bạn đang làm; bất cứ điều gì thay đổi tập trung của bạn một cách lành mạnh cũng sẽ giúp bạn lấy lại nhịp điệu tự nhiên của bạn và niềm đam mê cho cuộc sống.

9, Tử vi ngày 7/10/2015 của Nhân Mã

Tất cả những gì bạn quan tâm trong ngày hôm nay là tạo ra vài thay đổi trong một khía cạnh của cuộc sống của bạn. Có thể là hình ảnh mới với mái tóc hoàn toàn mới, hoặc hình nền mới cho chiếc “dế” chẳng hạn…cho dù đó là gì đi nữa thì bạn vẫn nên tìm lời khuyên từ những người bạn thân thiết, và đừng quên để ý đến việc chi tiêu nữa nha.

10, Tử vi ngày 7/10/2015 của Ma Kết

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác.

11, Tử vi ngày 7/10/2015 của Bảo Bình

Tâm trạng của bạn không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung bạn sẽ có một ngày thuận lợi tốt đẹp. Bạn suy nghĩ khá cẩn thận và sẽ “cứu” được một sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian hoặc tiền bạc. Bạn nên bộc lộ suy nghĩ, tình cảm của mình rõ hơn khi ở bên người yêu. Giữ kín mọi thứ lại trong lòng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa hai người đấy.

12, Tử vi ngày 7/10/2015 của Song Ngư

Trực giác của bạn đang hoạt động trên khả năng lệch lạc bây giờ, thậm chí làm cho bạn hài hòa với không gian khác. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể cảm thấy như thể bạn đang sống cuộc sống của bạn trong một giấc mơ. Tuy nhiên, cái gì lạ xảy ra đánh thức bạn ngay hôm nay, nhắc nhở bạn phải thực tế hơn khi nói đến ưu tiên của bạn. Bạn có thể không hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình chuyển đổi mạnh mẽ này, nhưng việc áp dụng ý nghĩa thông thường của bạn trong thời điểm hiện nay có thể giúp bạn bớt thất vọng sau này. Kết hợp cả hai thế giới đặt bạn ở một vị trí của quyền lực.