Tử vi thứ 3 ngày 28/7/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày, tử vi thứ ba ngày 28/7/2015 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay, Kim Ngưu gặp một người đặc biệt; Sư Tử tận hưởng thành quả; Nhân Mã bắt đầu mối quan hệ mới; Bảo Bình có tin vui.

tử vi thứ ba ngày 28/7/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 28/7/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hăng say làm việc trong ngày đầu tuần. Bạn lịch sự từ chối những cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, thay vào đó bạn đưa ra những con số đầy thuyết phục cho sếp.

Bảo Bình có tin vui trong ngày hôm nay. Cả tuần này, mọi việc của bạn đều thuận lợi. Tối nay hãy dành thời gian lên kế hoạch đi chơi vào cuối tuần cùng gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có buổi trò chuyện thành công với khách hàng. Bạn nhận thức rõ công việc của bản thân phụ thuộc vào rất nhiều người và tích cực giao tiếp với người khác để hoàn thành công việc.

Song Ngư có một ngày làm việc khá vất vả tuy nhiên bạn cảm thấy khá vui vẻ vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương gặp chuyện bực mình trong sáng nay. Bạn cảm thấy mọi con đường, mọi cánh cửa đều như đóng lại. Đừng chịu đựng việc này một mình. Hãy chia sẻ với đồng nghiệp hoặc bạn thân.

Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vô cùng thông minh khi hiểu người khác muốn gì và giúp đỡ họ tích cực. Các đồng nghiệp cần tới bạn cho những lời chỉ dẫn.

Hôm nay, một người bạn có thể lôi kéo Kim Ngưu đi “phượt”. Đây quả là cơ hội tốt cho bạn trổ tài nhiếp ảnh. Kim Ngưu cũng sẽ tình cờ gặp một người đặc biệt trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khởi đầu tuần mới với tâm trạng căng thẳng khi phải đối mặt với một đống vấn đề. Hãy tìm lời khuyên từ những người xung quanh và cho bản thân quãng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ tìm ra giải pháp.

Một tin đồn sẽ khiến Song Tử bận rộn với các đồng nghiệp chiều nay. Sau một ngày dài mệt mỏi, tối nay bạn có thời gian thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tích cực thu thập và trao đổi thông tin nhằm học hỏi những kỹ năng giải quyết vấn đề. Chiều nay, một người anh em hoặc hàng xóm cần sự giúp đỡ từ bạn.

Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Sự ủng hộ của những người thân yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đi tới những thành công.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử tận hưởng thành quả vật chất từ những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Thay vì mua những vật phẩm giá trị lớn, bạn hãy dùng số tiền đó cho việc đầu tư.

Hãy thực tế khi đối mặt với các mối quan hệ và đừng e ngại chia sẻ quan điểm của bản thân với người yêu. Tối nay, Sư Tử có thời gian cho các hoạt động sáng tạo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể bị hiểu nhầm ở nơi công sở, đặc biệt là chuyện “tình công sở” với một đồng nghiệp khác giới. Để thoát khỏi việc này, bạn nên chịu khó quan sát để xem tin đồn xuất phát từ đâu và dập tắt nó càng sớm càng tốt.

Mặc dù Xử Nữ có thể phải làm việc thêm giờ nhưng bạn nên tranh thủ thời gian cho người thân. Bạn sẽ tìm được sự thanh thản cho tâm hồn từ gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nếu bạn có thể rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực hết lần này đến lần khác, hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn tương tác với các đồng nghiệp, khách hàng và giải quyết những vấn đề đang tồn đọng.

Tâm trạng Thiên Bình khá vui vẻ khi hòa hợp với mọi người và có những cuộc trò chuyện hào hứng. Tối nay, người yêu sẽ mang tới một bất ngờ cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Lúc này, Thần Nông phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của bản thân. Nếu bạn muốn thứ gì đó, bạn hãy làm việc để có được điều đó.

Giữ thái độ cầu thị khi giao tiếp với cấp trên, sếp sẽ tác thành cho nguyện vọng của bạn và mọi khó khăn sẽ không còn nữa. Tham vọng của Thần Nông đang khiến bạn tạm lãng quên gia đình nhưng bạn sẽ sớm có thời gian cho họ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có rất nhiều ý tưởng trong hôm nay. Một mối quan hệ mới mở ra với bạn. Nhân Mã khá thu hút trong mắt người khác giới.

Hôm nay, Nhân Mã cố gắng hết sức để biến những ý tưởng thành hiện thực . Các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn làm tốt công việc. Tối nay, Nhân Mã dành thời gian cho sở thích âm nhạc và phim ảnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp với sếp có thể mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ. Bạn sẽ không cần phải phân vân đắn đo nên giải quyết một số việc như thế nào.

Cuối ngày, Ma Kết có những ý tưởng độc đáo cho một số hoạt động tình nguyện của công ty. Tối nay, Ma Kết có thời gian cho các sở thích cá nhân như khoa học thường thức, thiên văn học, …

About the Author