Tử vi thứ 2 ngày 14-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 14-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó có nhiều kiến thức bổ ích nhất!.

Bạch Dương

Coi tu vi ngày hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với Mặt Trời, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Tâm trạng của bạn sớm nắng chiều mưa rất khó hiểu, nếu không kiềm chế được bản thân thì có thể xảy ra cãi vã với người yêu, chồng/vợ trong ngày hôm nay.

Thậm chí có người rất nóng vội khi quyết định chia tay/ly hôn. Hãy điềm tĩnh lại vì sang ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy hối hận với quyết định này của mình.

Trong khi đó, công việc diễn ra khá ổn định, mọi thứ vẫn đi theo lộ trình đã định nên bạn không cảm thấy lo lắng, bận tâm quá nhiều. Hơn nữa bạn khá chủ động xử lý các vấn đề của mình nên cũng không bị ai nhắc nhở hay trách mắng. Bạn cũng cảm thấy tạm hài lòng với những gì mình đang có.
Bạn khỏe mạnh, vui vẻ nhờ chế độ tập luyện khá kiên trì trong những ngày vừa qua. Không những thế, bạn khá cẩn trọng trong từng bữa ăn để đạt mục tiêu giảm cân của mình trong thời gian tới.

Kim Ngưu

Xem boi tu vi hôm nay mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu bạn rất bướng bỉnh, có nhiều chuyện bực mình khiến bạn thái độ với ngườ khác. Nhưng công việc hôm nay có vẻ được hanh thông hơn nhờ có anh trăng soi sáng. Học hành thuận lợi có nhiều niềm vui mới hơn tron lớp học.

Kinh doanh cần phải có một cái đầu thông minh và sự nhanh nhẹn, đoàn kết của tất cả mọi người xung quanh mình. Cố gắng phát huy năng lực để đạt được những kết quả tốt nhất. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/8/2017: 46, 92

Nguồn: Tổng hợp