Tử vi người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Tử vi người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Dần thường thông minh và tình nghĩa, nhưng cũng lắm “thủ đoạn” mà vẫn thật lòng. Có thể nói, Dần là con giáp khá rắc rối và cần phải tiếp xúc lâu mới có được cái nhìn chính xác về họ.

  • Người tuổi Dần sinh năm: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 197419861998, 2010, 2022.
  • Tuổi Dần hợp với các tuổi: tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Công danh sự nghiệp người tuổi Dần năm 2017

Theo chiemtinhhoc.vn năm Đinh Dậu 2017 là một năm đầy thách thứ cũng như rất thú vị với những người tuổi Dần. Người tuổi Dần sẽ có một năm bận rộn với công việc gấp gáp. Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận trong mọi việc, tránh hành động bốc đồng và nên có thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng.

Năm 2017 cũng mang đến những bất đồng trong công việc với đồng nghiệp, người tuổi Dần nên có xử lý khéo léo để đôi bên đạt được những thành tích tốt đẹp.

Để đạt được thành công trong công việc, người tuổi Dần có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như: Đĩa thất tinh trận, Quả cầu phong thủy, Tỳ hưu trấn yểm, bộ thất tinh … đặt trên bàn làm việc để được bảo trợ tốt nhất trên con đường công danh sự nghiệp của bản thân.

Đĩa thất tinh đá thạch anh tím

Đĩa thất tinh có công dụng mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí

Những thay đổi trong công việc cũng mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên, bạn cần gạt bỏ sự tự ái của bản thân để đạt được những thành tựu mới. Khi gặp khó khăn, bạn có thể hỏi ý kiến của người đi trước hoặc các chuyên gia.

Tình duyên người tuổi Dần năm Đinh Dậu

Người tuổi Hổ mạnh mẽ, thu hút và luôn muốn là trung tâm của sự chú ý. Có thể với nhiều người không hiểu rõ, người tuổi Hổ là những người nóng tính, độc đoán nhưng bạn cũng không nên quá bận tâm về điều đó. Không ai có thể hoàn hảo trong mắt mọi người, người tuổi Dần hãy dành tình cảm cho người xứng đáng và hiểu được bạn, trân trọng con người bạn.

Người tuổi Dần không nên quá phụ thuộc vào tình cảm, cũng như đừng “đứng núi này trông núi nọ” để chuyện tình cảm được vững chắc trong năm.

Những bạn nữ tuổi Dần có thể đeo mặt dây chuyền Hồ Ly để có được tác dụng tốt lành về đường tình cảm, giúp cải thiện và tăng cường mối lương duyên.

Nhẫn bạc Hồ Ly Thạch anh hồng VIP

Sức khỏe người tuổi Dần năm 2017

Người tuổi Dần cần lưu ý đến sự tâm tính của bản thân. Khi bạn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, công việc và khiến bạn mệt mỏi, thất vọng, hãy thư giãn bằng cách đi leo núi, đi du lịch… để tái tạo lại sức khỏe và lên tinh thần tốt hơn.

Người tuổi Dần cũng nên lưu ý đừng để bị kiệt sức vì công việc mà hãy sử dụng năng lực của mình một cách hợp lý.

Hóa giải điềm xấu cho những người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Năm Đinh Dậu có sao Thái Dương chiếu, tốt cho nam giới, nữ giới cần cẩn trọng chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, lại có Thiên Không và Kiếp Sát xâm phạm nên có thể gặp bất trắc, lưu ý không nên ham chơi trò chơi dự đoán, đầu tư tài chính quá đà.

Sao Phan An tương trợ trong năm Đinh Dậu nên người tuổi Dần cũng có những sự bảo hộ tốt lành, giúp thuận buồm xuôi gió.

Để có được sự bảo hộ tốt nhất, người tuổi Dần có thể đeo Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát nhằm được bảo hộ bình an.

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, giúp người đeo có được công dụng phong thủy tốt lành và mang đến ý nghĩa tâm linh bình an.

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát Mã Não đỏ to

Hư Không Tạng Bồ Tát Mã Não Đỏ

Phật bản mệnh là vị phật bảo hộ dành riêng cho mỗi con giáp, mỗi con giáp sẽ được bảo vệ bởi mỗi vị phật riêng, bên cạnh những vị phật khắp cõi niết bàn. Người tuổi Sửu và tuổi Dần được bảo trợ bởi Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát núi lửa đen Olic to

Trong kinh phật có ghi lại, Hư Không Tạng Bồ Tát tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Theo Mixi.

About the Author