Tử vi ngày 16-08 thứ 4 cho cung Song Tử và Cự Giải

// thuylt

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 16-08 thứ 4 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất!

Song Tử

Theo lich van nien Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử nên hôm nay cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng nên biết lắng nghe suy nghĩ của cả những người khác vì cuộc trò chuyện chỉ thực sự khi cả hai cùng tương tác chứ không phải chỉ có mình bạn thao thao bất tuyệt về mọi điều.

Ngày hôm nay, bạn ngập tràn hạnh phúc và muốn tận dụng từng giây từng phút để được ở bên người ấy. Hơn nữa, bạn cũng không muốn tránh né cảm xúc của mình và sẵn lòng nói ra tình cảm trong lòng mình cho đối phương nghe, nhờ đó họ hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn.
Hãy thực sự bắt đầu kế hoạch tập thể dục của mình càng sớm càng tốt. Không cần phải quá cầu kì, hãy làm những việc bạn thích hoặc chơi môn thể thao bạn quen thuộc là được, ví dụ như chạy, đi xe đạp, hoặc làm vườn… Điều quan trọng là làm cho nó trở thành một phần quan trọng trong thói quen thường xuyên của bạn.

Cự Giải

Xem tu vi Cự Giải là một người luôn rõ ràng trong công việc, trước khi làm gì bạn cũng xác định mục tiêu và phương hướng cụ thể, lập kế hoạch rõ ràng. Đây chính là ưu điểm cần được phát huy, tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn lại không nên phân biệt​ ​rạch​ ​ròi​ ​quá​ ​nhé. Phương diện tài chính hôm nay của bạn hôm nay vô cùng khả quan, tuy nhiên bạn cũng không nên quá mức hào phóng, nhất là với những người xa lạ nhé, chi tiêu cần phải đúng mực không được cho phép bản thân tiêu theo sở thích của mình. Nếu như bạn cứ mãi chiều theo những​ ​yêu​ ​cầu​ ​của họ thì người sẽ phải chịu thiệt chính là bạn. Do đó hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan hơn, đừng phung phí tiền bạc của mình. Con số may mắn của Cự giải ngày 16/8/2017 là 25, 75

Nguồn: Tổng hợp