Tử vi ngày 09-08 thứ 4 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

// thuylt

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 09-08 thứ 4 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Xem boi tu vi tình yêu cần sự tôn trọng nhau giữa hai người, tuy nhiên nếu bạn không thể cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cặn kẽ ý kiến của bản thân. Một người yêu bạn thật lòng sẽ thật sự lắng nghe, phân tích tính logic và chấp nhận con người bạn. Việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời vì thế, đừng nản lòng Bạch Dương nhé.
Trong công việc bạn hãy tự tin lên vì dù xa đến đâu cũng phải bắt đầu bằng bước chân thứ nhất. Đường càng xa, ta thường càng dễ nản lòng. Người ta khuyên rằng: chỉ cần tập trung vào việc đặt chân này lên đằng trước chân kia, thì đường xa mấy cũng tới nơi. Vì thế, hãy cứ hoàn thành từng bước một rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Kim Ngưu

Coi tu vi gần đây có dấu hiệu bạn chi tiêu quá tay nên mới đầu tháng đã không thấy tiền đâu. Hãy thực hành chi tiêu hợp lý bằng bước đầu tiên đó là trước khi đi mua sắm bạn nên viết ra những món đồ cần mua, và khi tới siêu thị thì chỉ nên đến đúng khu vực bày những mặt hàng đó để lựa chọn món đồ cần mua.Kim Ngưu công việc trong ngày hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn dường như không thể giải quyết. Hãy nghe lời khuyên của những đồng nghiệp xung quanh mình, chắt lọc ý kiến rồi xử lý tình huống.
Tình cảm gia đạo hôm nay có chút mâu thuẫn nhẹ, 2 người sẽ chẳng bao giờ ngừng nghỉ trong các cuộc tranh cãi. Còn đối với những người độc thân thì hãy dành nhiều thời gian hơn cho những trải nghiệm mới. Những chuyến đi phượt tại một nơi xa hay đơn giản là chỉ muốn đi trốn ở đâu đó sẽ dần trở nên xa xỉ nếu bạn không còn độc thân. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 09/8/2017: 63, 75

Nguồn: Tổng hợp