Tử vi ngày 02/06 của con giáp Tý và con giáp Dần

Theo chiemtinhhoc.vn chia sẻ dưới đây là “Tử vi ngày 02/06 của con giáp Tý và con giáp Dần” mà bạn chưa biết. Hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn! Ngoài ra bạn có thể xem thêm tử vi 2017 đầy đủ của 12 con giáp nữa ở đây: https://goo.gl/MZQEdI

Tử vi tuổi Tý

Theo tu vi 2017 báo hiệu hôm nay tuổi Tý 1 ngày tràn ngập hạnh phúc và tình yêu đón chờ người tuổi Tý. Tình cảm nồng nàn trong tuổi Tý tăng lên từng ngày, không phai nhạt theo thời gian mà càng thêm nồng thắm hơn đó cũng là món quà đáng quý bản mệnh nhận được từ nửa kia của mình.

Hãy trân trọng những gì mình đang có và biết ơn vì những tình cảm mà người ấy đã dành cho mình nhé các bạn vì bạn thật sự may mắn khi có được một người yêu thương mình sâu đậm tới vậy. Trong tình yêu là thứ cần sẻ chia, đừng chỉ đón nhận mà không nhớ phải cho đi nữa nhé.

Tử vi ngày 2/6/2017 cho thấy Thương Quan xuất hiện và vị trí của người tuổi Tý ở nơi công sở. Bạn đang lơ là, không tập trung tinh thần làm việc hay không? Bạn đừng để một phút lơ là làm hỏng bao cố gắng của bạn từ trước tới giờ trong công việc.

Tài lộc: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi tuổi Dần

Coi boi người tuổi Dần hôm nay lâm cục diện Lục xung, tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Nghi ngờ là liều thuốc độc, khi ta không còn tin tưởng vào người mình thương yêu nhất thì tình yêu cũng như thiếu đi dưỡng chất, và sự nghi ngờ là lưỡi dao cuối cùng hạ gục tình yêu. Có chuyện gì cũng nên tìm hiểu kĩ càng, đừng chỉ nghe lời người ngoài mà khiến hạnh phúc gia đình đứng trên bờ vực thẳm.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim Mộc xung khắc, lại thêm nhiều chuyện cần phải nghĩ suy nên bản mệnh có đôi chút sa sút về sức khỏe. Suy nhược thần kinh, mất ngủ thường xuyên… khiến bạn thấy kiệt sức. Tìm nguyên nhân và giải quyết ngay nhé.

Tử vi ngày 2/6/2017 cho thấy Thiên Tài chiếu rọi mang lại nhiều điều may mắn về tiền bạc cho bản mệnh. Việc kinh doanh dù chỉ mới bắt đầu và khá nhỏ lẻ nhưng khiến bạn rất vui vì có thể thoải mái thể hiện năng lực của bản thân.

Tài lộc: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Màu sắc cát tường: Xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Nguồn: tổng hợp