Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu, Dần, Mão ngày 29/05

Theo chiemtinhhoc.vn đưa tin dưới đây sẽ là tử vi hàng ngày của tuổi Sửu, Dần, Mão ngày 29/05. Nó sẽ là thông tin bổ ích cho bạn nào thuộc 3 con giáp trên.

Tuổi Sửu

Xem tu vi tron doi do tuổi Sửu chịu sự ảnh hưởng của cục diện Tương phá, người tuổi Sửu đối mặt với thách thức, áp lực trong công việc. Khối lượng việc nhiều, thời hạn ngắn, đòi hỏi bạn phải tập trung và làm việc hết công suất mới có thể hoàn thành đúng kế hoạch.

Tuy nhiên, thách thức luôn đi kèm cơ hội. Tuổi Sửu vốn chăm chỉ và cầu tiến, biết cách biến những trở lực thành động lực để gặt hái thành công. Chính tinh thần làm việc hăng say, không ngại khó ngại khổ đã giúp con giáp này dễ dàng đạt được mong muốn hơn người khác.

Những lúc thấy bế tắc, áp lực và nhất là bị kẻ xấu hãm hại, ngoài việc tự mình chống lại, tuổi Sửu có thể nương nhờ quý nhân Thiên Quý để tĩnh tâm lại, suy xét sao cho thấu đáo, không phạm những sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh được coi là tạm ổn. Người độc thân tạm hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, không hề tỏ ra vội vàng trong chuyện tìm nửa kia cho mình. Bạn còn muốn dành nhiều thời gian để học hỏi, phấn đấu cho sự nghiệp hơn nữa, chuyện yêu đương tạm thời gác sang một bên.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Tím nho, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Dậu

Tuổi Dần

Trong ngày Bính Thìn, tuổi Dần khá tất bật trong khâu xử lý công việc. Khối lượng công việc khá nhiều, toàn việc quan trọng do cấp trên tin tưởng giao phó. Nhưng may mắn có Thiên Ấn giúp đỡ, bản mệnh vẫn đủ sáng suốt và kiên nhẫn để xử lý mọi việc thấu đáo, không phạm sai lầm gây hệ lụy nghiêm trọng nào.

Không có gì làm lạ nếu như ý tưởng của bạn bị người khác phản đối, thậm chí còn phán xét theo kiểu tiêu cực, soi mói. Ở đời là vậy, miệng lưỡi thế gian vô vàn, quan trọng là bạn đừng để ý quá nhiều tới họ, việc mình mình làm, không phải tốn thời gian vào những chuyện không đâu.

Theo xem boi tinh yeu chuyện tình cảm không lý tưởng, xuất hiện dấu hiệu ngăn cản. Đó có thể là sự phản đối của gia đình, bạn thân hay đơn giản là cảm xúc chi phối. Đôi khi ký ức xưa cũ trở về khiến bạn không thể mở lòng với người mới.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tuổi Tuất

Hôm nay tâm trạng của người tuổi Tuất không được vui, cảm thấy lo lắng vì áp lực công việc. Vốn thuộc loại người cầu toàn, lại có chút tham vọng, đặt ra những mục tiêu khá cao trong công việc. Chính vì thế mà tự tạo áp lực cho mình. Khi chưa hoàn thành mục tiêu, bạn còn ăn ngủ không ngon, suy nghĩ quá nhiều, ảnh hưởng tới cảm xúc và sức khỏe.

Trong ngày Bính Thìn có dấu hiệu lừa gạt do chịu ảnh hưởng của cục diện Mão Thìn tương hại. Bị người lạ lừa gạt không đau đớn bằng chính những người thân tín. Vì chủ quan và có phần tin tưởng người khác theo cảm tính, bản mệnh phải lĩnh hậu quả. Tuy nhiên, hậu quả chưa tới mức quá nghiêm trọng, có thể tổn thất đôi chút về tiền bạc, coi như “của đi thay người”.

Trong chuyện tình cảm tuổi Tuất lại càng yếu đuối, dễ mủi lòng trước những lời đường mật nên nguy cơ bị lừa gạt lại càng cao. Không còn cách nào khác, chỉ có bạn mới tự cứu được chính mình. Hãy lý trí hơn một chút, suy nghĩ thoáng hơn một chút và nhất là hành động tiết chế cảm xúc hơn, bạn sẽ sớm làm chủ được chính mình, giành lại thế chủ động.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân, Hợi

Trên đây là tử vi ngày của 3 con giáp đặc trưng kể trên để xem thêm top tu vi 2017 12 con giáp đầy đủ các bạn xem ở đây nhé!

Nguồn: Tổng hợp