Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng chiêm tinh học xem tử vi của 12 cung hoàng đạo nhé. Hôm nay là ngày vô cùng quan trọng đối với Xử Nữ và thích hợp cho các Song Ngư trong việc lựa chọn nghề nghiệp.Tử vi ngày 14/6/2015 cung Bạch Dương.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Bạch Dương

Tất cả mọi thứ liên quan đến hoạt động trí tuệ, các ấn phẩm, khiếu kiện, điều trị y tế, truyền thông, di chuyển và các văn bản sẽ thu hút sự chú ý của bạn hôm nay. Dù sao thì hãy có trách nhiệm với những việc được giao nữa nhé.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể thấy thất vọng với người thân hay con cái trong hôm nay. Vấn đề tài chính như các khoản đầu tư, chi phí phải bỏ ra cũng sẽ tác động với bạn. Hãy thả lỏng và bình tĩnh giải quyết mọi chuyện nếu có điều không hay xảy ra nhé!

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Song Tử

Song Tử sẽ thể hiện sự cứng rắn trong việc thực thi các nguyên tắc trong ngày hôm nay. Điều này có thể sẽ gây ra những bất đồng đối với những người gần gũi với bạn hay các đối tác trong kinh doanh.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Cự Giải

Nếu bạn sắp tham gia một cuộc thi hay một cuộc phỏng vấn, hãy chuẩn bị thật kỹ càng. Một người quan trọng nào đó sẽ xuất hiện, nhưng chưa chắc đã mang đến những điều tốt nhất cho bạn.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Sư Tử

Hôm nay sẽ là một ngày ngập tràn may mắn với bạn. Sư Tử sẽ có được những gì bạn cần, nhưng niềm vui cũng có thể biến thành khó khăn. Thời gian ngắn so với kế hoạch sẽ không cho bạn thư giãn hoàn toàn.

me-con-16

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Xử Nữ

Đối với các Xử Nữ, hôm nay là một ngày cực kỳ quan trọng. Chính vì thế bạn cần thực sự tập trung, làm việc có hệ thống, tôn trọng kỷ luật để đạt được những thành quả cao.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Thiên Bình

Bạn có thể có một chuyến công tác cấp bách hay một cuộc đàm phán quan trọng. Hãy giữ khoảng cách khi giao tiếp với những người có nguồn gốc, địa vị xã hội nhau. Cố gắng kết hợp sự tôn trọng ý kiến người khác và sự cứng rắn của bạn.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể sẽ chịu những thiệt hại vật chất. Chúng có thể là kết quả của việc tính toán sai lầm, thiếu kỷ luật trong quá khứ của bạn, nhưng cũng có thể là bạn sẽ trở thành mục tiêu trả thù của một ai đó.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Nhân Mã

Quan hệ với các đối tác và đối thủ cạnh tranh có thể trở nên rất căng thẳng. Đừng cố gắng lảng tránh câu trả lời mà hãy cố gắng giải quyết công việc theo cách tốt nhất bạn có thể.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Ma Kết

Ma Kết đừng vội vàng trong giải quyết công việc, đây là lúc mà bạn phải xác định cụ thể xem thứ gì cần làm trước, làm sau và tập trung thực hiện nó. Thành công sẽ đến khi bạn có thể bước từng bước nhỏ và vững chãi.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Bảo Bình

Hôm nay là ngày đầy thất vọng đối với tình yêu. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với con cái hay đối tác của bạn, có thể là sự khác biệt, khó khăn trong học tập hay sự hiểu lầm.

Tử vi ngày 14/6/2015 cung Song Ngư

Bạn như người đang đứng giữa ngã tư đường không biết đi đâu. Để có thể chọn lối đi phù hợp, bạn cần hãy lắng nghe những gì con tim mách bảo.