Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/8/2016

// nhamnt

“…Cuộc sống luôn mang đến cho cung hoàng đạo Cự Giải những cơ hội mới. Điều quan trọng ở đây là Cự Giải phải nhìn ra thấy chúng và tìm cách nắm bắt lấy từng cơ hội. Ngày thứ Sáu luôn mang đến nhiều niềm vui trong học tập và chuyện tình cảm cho Cự Giải đấy…”

Bạch Dương:
Bạch Dương tâm trạng vui vẻ khiến bạn cảm thấy hòa đồng với những người xung quanh mình. Bạn sẽ giỏi tuyên truyền điều này và đang ở trong tâm trạng tốt nhất. Đừng cố gắng vượt qua tất cả các thách thức ngay lập tức. Hãy nghĩ đến chế độ ăn uống của bạn.

Kim Ngưu:
Theo xem boi thấy rằng hôm nay Kim Ngưu đừng vội vàng tham gia vào những lĩnh vực mới khi chưa thật sự am hiểu nhé. Những thất bại bước đầu có thể làm bạn nhụt chí tới mức chẳng muốn bước tiếp đâu.

tu vi 26

Song Tử:
Những khó khăn về tài chính ngăn cản Song Tử tham gia vài kế hoạch tập thể hôm nay. Cũng tại bạn đã vung tay quá trán đó, coi như ngày thứ sáu này là bài học nhớ đời cho bạn đi.

Cự Giải:
Cuộc sống luôn mang đến cho cung hoàng đạo Cự Giải những cơ hội mới. Điều quan trọng ở đây là Cự Giải phải nhìn ra thấy chúng và tìm cách nắm bắt lấy từng cơ hội. Theo xem tu vi thấy rằng ngày thứ Sáu luôn mang đến nhiều niềm vui trong học tập và chuyện tình cảm cho Cự Giải đấy.

Sư Tử:
Sư Tử đừng tự tin quá với khả năng của bản thân. Những mối quan hệ mới sẽ mang đến khá nhiều thông tin giá trị cho bạn đó.

Xử Nữ:
Những lúc khó khăn, Xử Nữ luôn phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình. Bạn luôn biết cách tạo được thiện cảm và sự nể trọng cho mọi người.

Thiên Bình:
Thứ Sáu là một ngày tuyệt vời cho những hoạt động cá nhân. Bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi một chút, lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối đi.

Bọ Cạp:
Bọ Cạp vì nhiệt tình mà hay bị cuốn đi vào những việc không tên quá. Ngày hôm nay hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khỏe bản thân thì hơn ý.

Nhân Mã:
Nguồn năng lượng của Nhân Mã hôm nay vô cùng dồi dào. Sự khôn ngoan và nhanh nhạy giúp bạn ngày hôm nay làm gì cũng êm xuôi cả.

Ma Kết:
Đừng vội nản lòng trước khó khăn, hãy xem đó là cơ hội cho việc rèn luyện bản thân. Mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy luôn lạc quan tiến lên phía trước.

Bảo Bình:
Bảo Bình đang cố gắng bắt nhịp trở lại với phong độthường ngày. Không có một tinh thần tốt, rất khó để thành công, quên những thứ cần quên và tập trung vào những thứ đáng để nhớ đi nào.

Song Ngư:
Một vài thay đổi trong công việc dẫn đến sự lúng túng cho Song Ngư. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này nếu tích cực tham vấn những người đi trước.