Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 22/11

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/11, ngày cuối tuần mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương.

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 22/11

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương, giúp gia tăng khả năng tập trung cũng như lòng nhiệt huyết trong học tập hoặc trong làm việc. Nhiều tin vui trong công việc đem đến cho Bạch Dương một ngày tuyệt vời. Bạch Dương đang bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Hãy cố gắng phát huy đi nhé! Vào đầu ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gặp thử thách khi cần nhiều thời gian để chứng minh khả năng của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5

Có lẽ ngày hôm nay, Kim Ngưu phải cho một người bạn cơ hội thứ hai, mặc dù sâu thẳm bên trong, bạn nghĩ rằng đã đến lúc phải bước tiếp. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng mình không phản ứng thái quá – vì quyết định này ảnh hưởng đến cả hai bên. Rốt cuộc thì, ai cũng xứng đáng có được cơ hội thứ hai, để bắt đầu lại và sửa chữa lỗi lầm mà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử phải đối mặt với áp lực từ vấn đề tài chính, tốt hơn là bạn nên cố gắng làm việc, không để bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Vào thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, bạn nên tận hưởng niềm vui nàu cùng với bạn bè nha. Tuy nhiên, hãy nên tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu.

 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hiểu biết về tài chính và tâm trí biến chuyển theo hướng thực tế hơn là những phẩm chất đang trở nên ngày một quan trọng trong đời sống của Cự Giải. Bạn biết cách đàm phán sao cho có lợi cho mình, hay đưa con người, các ý tưởng, sự kiện lại với nhau để mang lại lợi nhuận. Đóng vai trò người cố vấn có thể đem đến cho Cự Giải nhiều lợi ích. Hãy cứ tự tin, nỗ lực của bạn sẽ được trân trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời điểm thích hợp để Thiên Bình đòi quyền lợi cho mình. Hãy thẳng thắn cho người khác biết điều bạn thực sự muốn. Thiên Bình sắc sảo, thông minh, ăn nói rõ ràng, lưu loát và giờ thì rất quyết đoán. Lúc này, bạn không thể chịu được cảnh ngồi không. Bạn đã sẵn sàng đương đầu với những hoạt động thử thách hay hack não, hoặc những vấn đề khó khăn trong công việc.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn thăm hỏi ai đó mà đã lâu bạn không gặp gỡ, nhưng trước đó, nhớ dành thời gian giải quyết triệt để những công việc còn dang dở đã. Đừng để việc chất chồng và khiến bạn có những phút cuối tuần mệt nhoài nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên thay đổi định hướng cho cuộc sống nếu những cái đích là quá xa vời, đồng thời bỏ đi những thói quen xấu. Hãy ngồi lại, cân nhắc về những sai lầm mình đã phạm phải và tìm ra hướng giải quyết cụ thể. Vào cuối ngày, tin vui về tài chính sẽ giúp cho Ma Kết mạnh dạn hơn trong việc mua sắm những món đồ yêu thích nữa đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn. Nên nhớ không ai quyết định được cuộc đời của mình bằng chính bản thân mình đâu nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hôm nay của Song Ngư, Chủ Nhật này là thời gian thích hợp để Song Ngư lên tiếng và xua tan những khúc mắc, hiểu lầm mà bạn từng gánh chịu suốt thời gian qua. Đừng ngại thảo luận những vấn đề cá nhân. Và nhiều khả năng, Song Ngư sẽ hồi tưởng, nhớ lại, xem xét lại và mơ tưởng về quá khứ.

* Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo

About the Author