Trọng Hiếu xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của fan

Mới đây, theo tạp chí chuyen cua sao cho biết, nam ca sĩ trẻ Trọng Hiếu đã tổ chức một buổi gặp mặt các fan của mình. Và anh thực sự bất ngờ trước tình cảm mà các fan dành cho mình.

Trọng Hiếu liên tục lau mồ hôi khi đứng giữa vòng vây các fan Hà Nội. Sự gần gũi của anh khiến các fan cảm thấy nam ca sĩ vô cùng thân thiết.

Trọng Hiếu quậy tưng cùng fans trong buổi giao lưu

Trọng Hiếu quậy tưng cùng fans trong buổi giao lưu

Từ sau cuộc thi Việt Nam Idol, chàng Việt kiều Đức Trọng Hiếu đã giành được tình cảm của rất nhiều fan bởi sự thân thiện và phong cách âm nhạc hiện đại của mình. Hôm qua (29/9), nam ca sĩ đã có buổi offline fan tại Hà Nội. Rất nhiều fan đã có mặt từ rất sớm để chờ đợi được giao lưu cùng anh.

Trọng Hiếu vô cùng thân thiết và nhiệt tình khi ở cạnh các fan. Anh cùng tham gia trò chơi, hát hò, nhảy múa cùng fan như những người bạn. Sự gần gũi của Trọng Hiếu khiên không khí buổi giao lưu vô cùng thoải mái. Các fan dành tặng anh những bó hoa, những cái ôm nồng hậu. Ngoài ra, bố của Trọng Hiếu cũng có mặt để ủng hộ con trai. Bên cạnh đó, Công Tố – người bạn thân thiết của Trọng Hiếu đảm nhận vai trò MC cho chương trình. Dù thời tiết khá nóng bức, Trọng Hiếu liên tục phải lau mồ hôi, nhưng anh vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng từng fan một.