Trắc nghiệm vui: Bạn là ai trong 12 cung hoàng đạo hoàng đạo Naruto? Phần 2

Tính cách và tương lai của bạn sẽ tương ứng với ai trong 12 cung hoàng đạo hoàng đạo Naruto?

Cùng Chiêm tinh học tiếp tục khám phá những điều thú vị trong tình huống: Tính cách và tương lai của bạn sẽ tương ứng với ai khi các nhân vật thuộc bộ truyện Naruto bất ngờ hóa thành 12 cung hoàng đạo hoàng đạo!
Sasuke – cung hoàng đạo Sư Tử – Sinh nhật vào tháng 8
So với tất cả 12 cung hoàng đạo hoàng đạo còn lại trong bộ truyện tranh Naruto, cung hoàng đạo Sư Tử được coi là đại diện tính cách của những người thích hướng tới lẽ sống nội tâm, dễ bị ảnh hưởng bởi những chuyện buồn nhỏ và không biết (hoặc không muốn) học cách che đi cảm xúc bản thân khi vướng phải những vấn đề lớn. Bởi vậy với minh họa thiết thực nhất là nhân vật Sasuke, nếu có cùng sinh nhật vào tháng 8/2015 giống anh chàng này thì rõ ràng bạn đang sở hữu tính cách kém nhiệt sôi nổi hơn hẳn các cung hoàng đạo hoàng đạo khác.
cung hoàng đạo Sư Tử (những người có sinh nhật vào tháng 8) trong truyện Naruto ứng với Sasuke – Một nhân vật với quá khứ chứa đựng không ít ký ức đau buồn, ảnh hưởng tới tính cách khiến cậu khó mở lòng để có được một người bạn tốt đúng nghĩa!
Tuy nhiên trước những đánh giá về tính cách cực trầm và “lười” giao tiếp, cung hoàng đạo Sư Tử cũng không hoàn toàn là một cung hoàng đạo điềm xấu đối với các bạn sinh nhật vào tháng 8. Bởi trong năm 2015 này, các bạn nam bạn nữ có sinh nhật thuộc cung hoàng đạo Sư Tử đều sẽ nhận được sự chủ động quan tâm đặc biệt từ những người bạn thuộc 12 cung hoàng đạo hoàng đạo khác. Vậy nên có thể nói các mối quan hệ tự tìm tới chính là điểm ưu ái dành cho những Sư Tử đầu năm 2015 này! Hãy cố gắng cùng Sasuke tận dụng cơ hội này để đổi mới bản thân nhé!
Ino – cung hoàng đạo Xử Nữ – Sinh nhật vào tháng 9
Không ổn! Không ổn rồi! Dựa theo bảng tính 12 cung hoàng đạo hoàng đạo Naruto cho thấy: Xử Nữ là cung hoàng đạo sảnh điệu, thích ăn diện nhất năm 2015 này nhưng lại không chắc hầu bao kinh tế của họ có đủ để đáp ứng sở thích đắt tiền bản thân hay không.
Khẩn cấp: Nếu bạn là một Xử Nữ mải chơi – ham vui giống Ino thì từ giờ phải học cách vận dụng Chakra, điều trị ngay chứng bệnh lười biếng để tránh bị ảnh hưởng tới công việc và kinh tế trong năm 2015 này nhé!

E hèm! Vậy đầu năm mới 2015 khuyên chân thành các Xử Nữ giống Ino nên thay đổi cả về suy nghĩ lẫn lối sống bản thân mình! Hoặc nếu muốn tìm lại những lời khuyên bất hủ của các đời Hokage làng Lá, sẽ không có cách nào hiệu quả bằng việc bạn tham gia ngay trào lưu “fan chuẩn Naruto chỉ chơi Na 3D (Naruto 3D)”. Nhớ từ giờ phải học cách vận Chakra, điều trị ngay chứng bệnh lười biếng để tránh bị ảnh hưởng tới công việc và kinh tế trong năm 2015 này nhé các Xử Nữ yêu quý!


Naruto – cung hoàng đạo Thiên Bình – Sinh nhật vào tháng 10
Khi nói Thiên Bình (đại diện là nhân vật Naruto) là cung hoàng đạo may mắn nhất so với các cung hoàng đạo hoàng đạo Naruto khác trong năm 2015, chắc chắn sẽ có tới 90% fan Naruto cho rằng tôi đánh giá thiên vị.Hẳn bạn sẽ cảm thấy rất may mắn khi có được một người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình bên cạnh làm bạn, giúp đỡ nhau trải qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.
Những ai sinh nhật vào tháng 10, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình Naruto đang được coi là điềm may mắn với tất cả bạn bè trong năm 2015 này đấy!
Với những bạn có sinh nhật vào tháng 10 giống Thiên Bình Naruto, hãy cứ tự tin sống và trải nghiệm mọi sở thích trong năm 2015 theo phong cách riêng của mình nhé! Vì khi là điềm mang lại may mắn cho tất cả mọi người bạn tiếp xúc, tất cả mọi nơi bạn bước qua. Chắc chắn sẽ khó có nơi nào nỡ chối từ sự xuất hiện và yêu cầu giúp đỡ của bạn!
Orochimaru – cung hoàng đạo Hổ Cáp – Sinh nhật vào tháng 11
“Lanh lợi và thông minh hơn trong công việc, cuộc sống”. – Đó là lời dự đoán gắn gọn đầu năm 2015 dành cho những ai thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp, sinh nhật tháng 11 giống nhân vật Orochimaru trong bộ Manga Naruto. Mặt ưu điểm mà cung hoàng đạo Hổ Cáp sở hữu trong năm 2015 bị cho là lép vế hơn nhiều khi so với các cung hoàng đạo hoàng đạo khác. Nhưng thực sự Hổ Cáp cũng chỉ cần bấy nhiêu đó để có thể toả sáng trong năm 2015, nếu bất ngờ vì điều này thì bạn cũng có thể tham khảo qua hình tượng Orochimaru – nhân vật phản diện nhưng lại cực kỳ được fan Naruto Việt yêu thích.

About the Author