Top 5 cung hoàng đạo tốt bụng nhất

Top 5 cung hoàng đạo tốt bụng nhất. Đôi khi họ chỉ là nói vậy thôi nhưng trong lòng không phải vậy, có thể họ hơi thô lỗ và cục cằn, nhưng họ là người tốt bụng và chẳng bao giờ âm mưu hay suy tính gì…chỉ là dễ làm người khác mất lòng.

top-5-cung-hoang-dao-tot-bung-nhat

1. TOP 1 – cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
Cái miệng của Song Tử vô cùng lợi hại, nếu cãi nhau với người yêu cung Hoàng đạo này bạn nhất định chỉ nhận lấy phần thua. Có lý bao nhiêu cũng sẽ biến thành vô lý để rồi bản thân phải ấm ức, việc cãi nhau với một người luôn chỉ biết nghĩ về bản thân như Song Tử chẳng có nghĩa lý gì đâu. Song Tử biết lý lẽ lại có khả năng lấn át người khác bằng âm lượng chắc chắn có thể khiến người kia ngậm ngùi thua cuộc. Nhưng cho dù có thắng cuộc đi nữa Song Tử cũng vẫn yêu, những lời lẽ mắng mỏ đó chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi, chỉ cần nhận sai họ ắt sẽ tha thứ ngay đó.

2. TOP 2 – cung hoàng đạo Sư Tử (3/7 – 22/8)
Sư Tử cũng chỉ là kẻ bạo miệng dễ mềm lòng mà thôi. Cho dù họ có làm ồn ào náo động mọi việc đến mức nào chỉ cần bạn nhún nhường biết điều để lại một chút thể hiện cho Sư Tử thì mọi chuyện dần sẽ trôi qua mà nguôi ngoai. Cơn tức giận của Sư Tử rất đáng sợ, mỗi lời nói ra đều mang theo hỏa khí dọa người khó lòng lấn át nổi. Nhưng sau khi xả hết bực tức trong lòng Sư Tử sẽ lại có chút hối hận, nếu người giận dỗi nhất đã biết hối lỗi thì mối quan hệ giữa cả hai sẽ chẳng đến nỗi nào đâu.

3. TOP 3 – cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
Nhìn có vẻ là người lạnh lùng vô cảm nhưng nếu cãi nhau với Ma Kết thì quả thực sẽ phiền phức lớn. Không gào thét ầm ĩ nhưng Ma Kết không phải loại người xin lỗi là xong, bỏ qua hết mọi chuyện. Có thể người kia đã hối lỗi, nhận sai và giải thích rất nhiều nhưng cũng không nhất định có kết quả. Ma Kết sẽ vẫn “mặt nặng mày nhẹ”, chỉ một vài hành động nho nhỏ là thể hiện ý đã dần dần nguôi giận, tha thứ cho bạn. Đến khi bạn gặp phải chuyện không vui Ma Kết nhất định sẽ lại xuất hiện bên cạnh giúp đỡ và an ủi không để bụng chút nào.

4. TOP 4 – cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
Là người “cứng miệng” nổi tiếng, hay nói ra những lời khiến người khác đau lòng khi tranh cãi, nhưng chỉ cần đối phương khóc lóc lập tức Song Ngư sẽ mềm lòng. Họ tha thứ ngay khi nhìn thấy nước mắt, không giận lâu hay mắng mỏ nhiều vì cảm giác đau lòng xót xa, có lẽ vì vậy mà mối quan hệ với Song Ngư sẽ luôn được lâu dài. Nhưng khác với những cung Hoàng đạo trên là những sai lầm đã xảy ra sẽ khắc sâu trong trí nhớ Song Ngư, họ thỉnh thoảng sẽ đem ra nói như một bài học, có đôi khi sẽ khiến người kia thấy phiền lòng khó chịu.

5. TOP 5 – cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Có bất cứ điều gì không hài lòng làm Bạch Dương khó chịu họ nhất định sẽ thẳng thắn nói luôn, hơn nữa nói rất hợp tình hợp lý đến không thể tranh cãi nổi. Trước khí thế của Bạch Dương người kia không thể không lập tức xin lỗi nếu còn muốn duy trì mối quan hệ giữa cả hai. Chỉ cần giải thích rõ vấn đề và thể hiện thái độ thành khẩn Bạch Dương sẽ sẵn lòng tha thứ. Cho dù còn ra vẻ dằn dỗi nhưng Bạch Dương đâu phải người hay để bụng, ngay khi cảm thấy nguôi ngoai họ sẽ không còn nặng lời tức tối nữa đâu.