Top 5 chòm sao dễ “ngã lòng” trước người thứ ba

Theo bói tình yêu, 5 chòm sao dưới đây rất dễ “ngã lòng” trước người thứ ba. Hãy thử xem người ấy của bạn có thuộc một trong 5 chòm sao dưới đây không nhé!

chom-sao--de-nga-long-truoc-ke-thu-ba

Top 5 chòm sao dễ “ngã lòng” trước người thứ ba

Quán quân: Chòm sao Song Ngư

Nguyên nhân “ngã lòng”: Không nỡ từ chối

Song Ngư vốn là người cả nể, mềm lòng nên nếu người thứ ba có chen ngang vào tình yêu đang đầy mật ngọt của mình thì Song Ngư vẫn không nỡ đẩy người ta ra. Song Ngư thường hay do dự vì không muốn làm tổn thương người khác, nhất là khi đối tượng đó săn đuổi quá nhiệt tình, luôn luôn quan tâm khiến Song Ngư không nỡ từ chối.

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư cũng là người mơ mộng và nhiều tình cảm, có thể lúc này cậu ấy với người thứ ba chỉ là bạn bè nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Song Ngư sẽ dần ngã vào vòng tay người đó lúc nào không hay.

Á quân: Chòm sao Song Tử

Nguyên nhân “ngã lòng”: Thích cảm giác mới lạ

Những người được sinh ra dưới chòm sao Song Tử rất ham chơi và thích những điều mới lạ. Thứ tình cảm càng kích thích, càng náo nhiệt thì càng lôi cuốn cậu ấy vào vòng xoáy tình yêu này. Chỉ cần thấy thích thôi, Song Tử có thể từ bỏ tình yêu đang có để thử cảm giác mới.

Khi chia tay một mối tình, Song Tử càng dễ ngã lòng hơn bao giờ hết, vì Song Tử sẽ tìm ngay một đối tượng khác để “lấp chỗ trống”, chỉ cần đối tượng đó có một chút đặc biệt.

Hạng ba: Chòm sao Bạch Dương

Nguyên nhân “ngã lòng”: Có mới nới cũ

Nguyên nhân chòm sao Bạch Dương dễ sa ngã là vì thứ tình cảm nào càng cấm đoán thì cậu ấy lại càng muốn nếm thử. Thường Bạch Dương sẽ bỏ ngoài tai mọi lời ngăn cản của bạn bè, người thân.

Chòm sao Bạch Dương thuộc kiểu người bốc đồng, tình yêu phẳng lặng như mặt hồ không hề lôi kéo sự hứng thú của cậu ấy. Nếu tình yêu giữa bạn và Bạch Dương đang bình yên một cách nhạt nhẽo thì rất có thể, không bao lâu nữa, Bạch Dương sẽ chủ động tìm đến người mới thú vị hơn.

Hạng 4: Chòm sao Nhân Mã

Nguyên nhân “ngã lòng”: Tình cảm không rõ ràng

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã xem bói tình duyên thích sự mập mờ trong các mối quan hệ. Điểm sai lầm chết người của cậu ấy là có những hành động và cử chỉ quá thân mật với người khác giới dù đã mang danh có người yêu. Đi kèm với hành động thân thiết đó cùng cách nói chuyện đùa mà như thật khiến đối phương ngộ nhận rằng mình đang được Nhân Mã để ý. Sự không rõ ràng khiến Nhân Mã rơi vào mớ rắc rối tình cảm do chính mình tạo nên. Nếu đối phương có những điểm hơn hẳn người yêu hiện tại thì có thể Nhân Mã sẽ xiêu lòng chạy theo người mới.

Hạng 5: Chòm sao Bọ Cạp

Nguyên nhân “ngã lòng”: Hiếu thắng

Chòm sao Bọ Cạp là kiểu người “ngoài lạnh trong nóng”, đối với mọi thứ đều có thái độ lãnh đạm và dửng dưng nhưng trong tình yêu lại rất nồng nhiệt. Cậu ấy tin vào tình yêu sét đánh, yêu say đắm và điên cuồng, đó cũng là nguyên nhân chính đưa đẩy Bọ Cặp vào vòng tay người thứ ba. Khi nội tâm càng mâu thuẫn thì Bọ Cạp càng mất đi sự tỉnh táo, thứ càng ngoài tầm với thì cậu ấy càng muốn nắm cho bằng được. Sự hiếu thắng trong con người đã đẩy cậu ấy vào thứ tình cảm tội lỗi với người thứ ba.