Tổng quan vận hạn của Cung Sư Tử năm 2017

// thuylt

Dưới ảnh hưởng không phải chăng của sao Thổ, vận sự nghiệp của bạn được âm u, trong đây mô tả chủ yếu ở việc bạn ko nhìn rõ được tiêu chí trong công tác.

Kết quả hình ảnh cho Cung Sư Tử

Tổng quan

Xem tử vi hàng ngày thì vận thế cả năm 2017 của Sư Tử nhìn chung mang thể nhắc là vui buồn đều với. Các ngành nghề khác nhau sẽ mang đến cho bạn cảm nhận khác nhau, mang thể là hăng hái cũng có lúc tiêu cực. Đặc biệt do sao Thủy nghịch chuyển trong cung nên đem lại sự đổi thay lớn cho bạn. Sự nghiệp tuy có động lực vững mạnh nhưng gặp ko ít trở lực. Tình cảm cũng bị quấy phá trong khoảng bên ngoài nên ví như không thật sự gắn bó và thấu hiểu nhau sẽ khó có kết quả viên mãn.

Kết quả hình ảnh cho Cung Sư Tử

Sự nghiệp

Dưới ảnh hưởng không được của sao Thổ, coi boi tu vi 2017 vận sự nghiệp của bạn phải chăng âm u, trong đấy mô tả chủ yếu ở việc bạn ko nhìn rõ phải chăng chỉ tiêu trong công tác. Thêm vào tâm trạng dễ ngả nghiêng, lên xuống bất thường nên hiệu quả khiến cho việc càng ngày càng xuống dốc. Lòng tự tôn quá mạnh cũng cản trở các mối quan hệ của bạn, làm công việc khó hiệp tác tốt, ảnh hưởng hiệu suất làm việc. Bạn nên kiểm soát được cái tôi của bản thân, học cách thư giãn và cư xử sở hữu chừng mực sở hữu mọi người để công tác tiện lợi hơn.

Tình cảm

Chuyện tơ duyên năm nay không sở hữu gì quá dị biệt so với năm qua, nhưng với người độc thân nên chú ý hơn vì sở hữu thể khởi thủy khởi hành trong khoảng chính họ. Hãy hăng hái tham dự những buổi gặp mặt, gặp gỡ và quen biết phổ biến bạn mới, mạnh bạo đãi đằng ví như mua khá tình nhân. các người đã kết hôn có 1 năm gắn bó và mặn nồng hơn mang nửa kia, ngoài ra trong khoảng tháng 11 do sao Kim rời khỏi cung tình ái nên mối quan hệ của bạn dễ rơi vào cục diện bít tất tay, nhớ kìm chế tâm trạng và học cách thức khoan nhượng, hòa giải với người ấy.

Sức khỏe

Năng lượng thụ động do sao Hải Vương đem đến ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn suốt cả năm. Đặc trưng bạn dễ vì áp lực đột xuất mà gặp những vấn đề trong tâm lý, sinh ra ý thức bất an, hỗn loạn. thường ngày bạn nên điều chỉnh phải chăng tâm trạng của mình, có thời kì ngơi nghỉ và thư giãn hợp lý, nâng cao cường rèn luyện cơ thể để nâng cao cường sức đề kháng.

Kết quả hình ảnh cho Cung Sư Tử

Tài lộc

Năm 2017, tài vận của bạn ko mấy khả quan, nhất là do sao Thủy chủ quản về tài lộc rời khỏi cung khiến cho tài vận trong nửa năm đầu của bạn khôn xiết không ổn định. Bạn nên thận trọng lúc đầu tư trong giai đoạn này, hạn chế hấp tấp và tham lam mà phạm sai lầm, gây hao tài tốn của. phải chăng nhất bạn chỉ nên đầu tư nhỏ và chia thành nhiều nguồn khác nhau, giảm thiểu để “tất cả trứng vào trong 1 loại rổ”.

Học hành

Nửa năm đầu việc học ko phải chăng hoàn hảo, vài cảnh huống đột xuất làm cho bạn bị ảnh hưởng xấu, gây trở lực cho thành tích học tập. Nửa năm sau có đột phá mới, chỉ cần chuyên tâm và siêng năng sẽ có tiến bộ nổi trội.

Mẹo nhỏ

Sư Tử sẽ phải đối mặt với không ít vấn đề nan giải, Đây sở hữu thể kể là 1 năm thử thách to và đầy mới mẻ đối sở hữu bạn. thành ra, chọn vong deo tay phong thuy tương thích với Sư Tử với thể giúp bạn phát huy sức mạnh tư nhân, chuyển nguy thành an, vạn sự tiện lợi nắm bắt hơn.